Muốn nhanh có cháu, bố mẹ chồng trang trí phòng cưới theo phong cách cực đặc biệt

Nhật Hạ |

Đúng là bố mẹ nào cũng thế cả thôi, con lấy vợ lấy chồng xong lại chỉ muốn nhanh nhanh có cháu bế.

Đôi khi, nhiều trào lưu của bố mẹ khiến không ít dân mạng trẻ tuổi phải bật cười, thích thú. Đơn giản bởi họ tìm thấy không ít nét truyền thống, hài hước trong cách phụ huynh giải quyết vấn đề.

Mới đây, nhiều dân mạng đã chia sẻ tấm ảnh về căn phòng tân hôn mà những bậc phụ huynh chuẩn bị cho con trai. Đúng là nhiều người có ý tưởng thật sự giống nhau trong cách chọn đồ.

Căn phòng nào cũng có giường rồi chăn ga gối đệm mới. Ấy vậy nhưng, xuất hiện trên tường luôn luôn là hình ảnh của hai em bé kháu khỉnh, đáng yêu và rất dễ thương. Bức hình này được in khổ lớn, dán ngay lên tường.

Đây chẳng phải là cách truyền tải ước ao của họ rằng con cái sẽ sớm mang bầu, sinh ra những đứa cháu kháu khỉnh hay sao. Căn phòng này lại là phòng tân hôn nữa nên lý thuyết về việc ấy càng thêm được củng cố.

Muốn nhanh có cháu, bố mẹ chồng trang trí phòng cưới theo phong cách cực đặc biệt - Ảnh 1.
Muốn nhanh có cháu, bố mẹ chồng trang trí phòng cưới theo phong cách cực đặc biệt - Ảnh 2.
Muốn nhanh có cháu, bố mẹ chồng trang trí phòng cưới theo phong cách cực đặc biệt - Ảnh 3.
Muốn nhanh có cháu, bố mẹ chồng trang trí phòng cưới theo phong cách cực đặc biệt - Ảnh 4.

Những căn phòng cưới luôn xuất hiện hình em bé ở trên tường.

Đây có thể được coi là một cách làm có tính "phong thủy" trong trang trí phòng cưới. Hi vọng nó đều mang đến những kết quả thật sự đáng khen ngợi cho những bậc cô dâu, chú rể.

Nhìn những tấm hình này, người ta lại nhớ đến cách trang trí phòng của nhiều năm trước. Hầu như gia đình nào có con đám cưới cũng dán hình em bé lên tường như vậy. Đến tận bây giờ, phong trào ấy vẫn chưa được thay thế.

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng kể về câu chuyện nhà mình như vậy. Ai cũng tâm sự rằng phụ huynh trong nhà thích thú với điều đó và luôn muốn được bế cháu nên luôn chọn tranh đẹp nhất, to nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại