Muốn chơi cờ caro nhưng không có giấy kẻ ô ly, học sinh IQ vô cực dùng ngay thứ này để chơi khiến ai cũng trầm trồ

Lang Lang |

Chỉ những người có IQ vô cực mới có thể nghĩ ra cách kết hợp cây vợt cầu lông cùng giấy trắng để có thể tận dụng chơi cờ caro mà thôi.

Học sinh, sinh viên luôn là mẫu người "lắm tài nhiều tật", có khả năng thích nghi với nhiều tình huống. Thậm chí trong cuộc sống hằng ngày, họ có thể kết hợp nhiều đồ vật tưởng chừng ngang trái nhưng khi sánh đôi với nhau lại rất hợp lý đến không ngờ.

Chẳng hạn giữa 2 vật gồm 1 tờ giấy trắng và cây vợt cầu lông, nếu chúng ta nhìn sơ qua thì mọi người đều nghĩ, làm sao mà có thể kết hợp cùng nhau để làm 1 chuyện nào đó đúng không? Không lẽ vo tờ giấy lại làm quả cầu lông? Thế này thì làm sao được gọi là IQ vô cực được!

Nhưng đối với tâm trí thuộc dạng không phải mẫu số chung của nhiều bạn thì không có gì là không thể hết. Nhìn vào tác phẩm bên dưới, mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra công dụng mới khi vợt cầu lông kết hợp với tờ giấy trắng.

Và đây cũng là 1 kỹ năng mới trong cuộc sống, biết đâu chúng ta bỗng nhiên muốn đánh cờ caro mà không có giấy kẻ ô ly thì có thể áp dụng phương pháp sau đây nhé mọi người.

Muốn chơi cờ caro nhưng không có giấy kẻ ô ly, học sinh IQ vô cực dùng ngay thứ này để chơi khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.

Nguồn: Trần đại nghĩa memes for the gifted/ Group Trường Người Ta

Sau khi tấm hình này được đăng tải trên mạng xã hội, chỉ trong 1 thời gian ngắn đã thu hút hàng trăm bình luận của cư dân mạng trước sự thông minh của sinh viên này. Nhiều người đều khen ngợi chỉ những người có IQ vô cực mới có thể nghĩ ra cách kết đôi hợp lý như thế này.

Tuấn Anh Lê Minh: "Cách để tối đa hóa tác dụng của vợt và giấy nháp sau mùa thi".

Nguyễn Hải: "IQ số 8 nằm ngang".

Thuỳ Trang: "Những đứa lười thường rất thông minh".

Nguyễn Hoàng Bảo Ken: "Những con người của hành tinh khác".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại