*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Còn gần 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn, không khí Tết đã "len lỏi" xuống phố. Từ nhà vườn cho đến ngoài phố, sắc hồng của đào Nhật Tân đã rực rỡ khắp nơi...
Hãy học cách chấp nhận mọi bất hạnh trong cuộc sống, tin tưởng vào bản thân, đừng vì "cơm đời" khó ăn mà không dám nấu. Bạn phải nếm trải đau khổ mới có thể trưởng thành.
Giây phút Giao thừa trời se lạnh, cộng thêm một chút mưa lất phất, đó sẽ là một dấu hiệu tốt lành của một mùa xuân mới và một năm mưa thuận gió hòa.
Phải đến cuối tháng 5 đầu tháng 6, mùa xuân mới thật sự "chín" ở Qamsar, thị trấn thuộc vùng cao nguyên miền trung của Iran. Dưới chân các ngọn núi cao, hàng loạt cánh đồng hoa hồng Damask bung nở.
Đến hẹn lại lên, nhiều chủ vườn đào dọc đường Lạc Long Quân (Quận Tây Hồ, Hà Nội) bắt đầu dựng lều, lán, cắt cử người trông coi đào, quất 24/24.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chia sẻ những cảm xúc, suy ngẫm về những công việc mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã và đang nỗ lực phấn đấu.
Trong hành trình trao tặng 1500 suất quà Tết từ Qũy Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) cho người nghèo Cao Bằng, chúng tôi đã gặp gỡ và trao tặng những món quà đầu tiên tới 500 hộ nghèo huyện Thạch An.
"Tâm thức là của mỗi người, chấp nhận xã hội đương thời, sống với nó, nhớ về tết cũ vừa đủ để có động lực khởi tạo nên những thứ mới mẻ hơn, tốt đẹp hơn".
Khi tất cả vỡ òa cảm xúc trong khoảnh khắc giao thừa thì có những con người lặng lẽ đứng ở một chỗ vừa làm nhiệm vụ vừa thi thoảng ngước lên ngắm pháo hoa rực sáng trên bầu trời.
Vợ đẹp con ngoan, lại là giảng viên của một trường đại học, nhưng chỉ vì ham tiền, Minh đã thuê người làm giả con dấu để làm giả giấy tờ. Sự việc bại lộ, Minh bị kết án 22 năm tù giam.
Tâm điểm