Mua dưa hấu được 'khuyến mãi' thêm 'bé Na', chàng trai đăng clip cảnh báo khiến dân mạng sợ xanh mặt

MH |

Mua có 2 quả dưa hấu thôi mà gặp cảnh này thì nguy hiểm thật.

Lướt TikTok mới thấy cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm những hiểm nguy rình rập. Không ít phen dân tình chứng kiến các loài sinh vật lạ đe doạ con người, nếu không nhờ camera trích xuất chắc cũng chẳng biết mình từng đối mặt với "thần chết" như thế nào.

Mới đây, người dùng TikTok được phen xanh mặt trước đoạn video thanh niên mua dưa hấu được "khuyến mãi" cho nguyên… con rắn to bự. Trên bài đăng, anh chia sẻ: "Mua dưa về thắp hương cho các cụ nhưng suýt được tặng luôn vé đi thăm!".

 Chàng trai mua dưa về thắp hương và gặp cảnh tượng đáng sợ ở bên trong chiếc túi nilon (Nguồn: @cuthoc.2018)

Trong clip, có thể thấy cảnh chàng trai để bịch dưa hấu dưới chỗ gác chân xe máy. Dường như phát hiện có gì đó bất thường, anh ta liền cầm nó rồi vứt xuống đất. Tiếp theo, chàng trai dùng một cây gậy chọc vào bịch dưa, bỗng từ bên trong thấy một con rắn bò ra để bỏ chạy. Chắc hẳn chú ta đã lén trốn vào bịch dưa từ khi nào, cũng may gia chủ đã phát hiện ra kịp thời.

Khoảnh khắc "bé Na" bò ra khỏi bịch dưa khiến dân mạng khiếp sợ

"Bé Na" này dù có kích thước nhỏ nhưng lại là loài rắn hổ mang kịch độc với thân hình có sọc trắng. Theo chàng trai đăng clip, anh mua dưa hấu về rồi để quên dưới xe trong bãi đỗ, tới lúc xuống lấy thì mới phát hiện có rắn bên trong. Chủ nhân đoạn clip cho biết chắc vì chiếc bịch bị thủng lỗ bên dưới nên con rắn mới bò vào được dù đã được cột kín miệng.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra sợ hãi:

- "Giờ mới biết rắn cũng thích ăn dưa hấu à?".

- "Khiếp, đã khuyến mãi cho bé Na mà còn là hổ mang cơ à!".

- "Gặp tôi thì tôi vứt luôn bịch dưa, trên đời sợ nhất là con này…".

- "Khúc ông dùng tay không xách túi dưa bỏ xuống đất mà tôi run giùm…".

Được biết, tất cả các loài rắn đều là động vật chỉ toàn ăn thịt, với nguồn thức ăn chủ yếu là các động vật nhỏ như thằn lằn, chim, thú nhỏ, cá, côn trùng, ốc, các loài rắn khác cũng như trứng của các con mồi này. Thông thường, "bé Na" nhà ta không ăn các loại thực vật, nhưng có thể trong trường hợp trên, chúng bị thu hút bởi mùi của dưa hấu nên đã bò vào tìm nơi "trú ẩn".

Nguồn: @cuthoc.2018

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại