Mua đồ ăn đóng hộp Trung Quốc, cô nàng tá hoả khi thấy cảnh một trời - một vực lúc mở ra: Dân mạng lại nghi ngờ ở điểm này

THANH PHONG |

So với hình ảnh quảng cáo, thức ăn trong hộp chưa được như kỳ vọng, nếu không muốn nói là kém xa.

Lâu lâu không có mấy vụ mua hàng online bị thất vọng, những tưởng mọi chuyện tạm yên ổn, nhưng không! Mới đây, một cô nàng đã đăng đàn về màn mua đồ ăn đóng hộp Trung Quốc bị “hố” nặng của mình, thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó cô nàng này đã mua hai món là mực trứng sốt và tôm hùm đất sốt, tất cả đều được đóng gói theo dạng hộp, trị giá khoảng 159k/hộp. Cô nàng mua theo shop ở Việt Nam đã có hàng nhập về sẵn, không phải chờ order. Tuy nhiên so với ảnh quảng cáo, cảnh tượng khi mở hộp ra khiến cô nàng “ngất lên ngất xuống”.

Mua đồ ăn đóng hộp Trung Quốc, cô nàng tá hoả khi thấy cảnh một trời - một vực lúc mở ra: Dân mạng lại nghi ngờ ở điểm này - Ảnh 1.

Ảnh quảng cáo lần lượt của hai món

Mua đồ ăn đóng hộp Trung Quốc, cô nàng tá hoả khi thấy cảnh một trời - một vực lúc mở ra: Dân mạng lại nghi ngờ ở điểm này - Ảnh 2.

Đây là hộp mực cô nàng nhận được, cô nàng chê thẳng “mực như con dế”

Mua đồ ăn đóng hộp Trung Quốc, cô nàng tá hoả khi thấy cảnh một trời - một vực lúc mở ra: Dân mạng lại nghi ngờ ở điểm này - Ảnh 3.

Còn hộp tôm hùm đất thì trông có vẻ không quá khác, nhưng cô nàng tả rằng không có thịt mấy, chỉ toàn sốt

Nhìn qua ai cũng thấy rõ tình trạng một trời - một vực giữa ảnh quảng cáo và thực tế, đặc biệt là với món mực trứng. Tuy vậy một số cư dân mạng có kinh nghiệm order đồ ăn Trung hoặc đã ở Trung Quốc lại có nhận định rằng cô nàng đã mua nhầm hàng loại, hàng thải.

Mua đồ ăn đóng hộp Trung Quốc, cô nàng tá hoả khi thấy cảnh một trời - một vực lúc mở ra: Dân mạng lại nghi ngờ ở điểm này - Ảnh 4.

Comment nhận định cô nàng đã mua phải hàng kém chất lượng, hàng nội địa Trung sẽ tốt hơn

Mua đồ ăn đóng hộp Trung Quốc, cô nàng tá hoả khi thấy cảnh một trời - một vực lúc mở ra: Dân mạng lại nghi ngờ ở điểm này - Ảnh 5.

Một cư dân mạng khác khoe món mực sốt tương tự, có khác nhau về bao bì nhưng cùng là món đang hot, có mực to và chất lượng hơn hẳn (Ảnh: Nguyễn Linh)

Mua đồ ăn đóng hộp Trung Quốc, cô nàng tá hoả khi thấy cảnh một trời - một vực lúc mở ra: Dân mạng lại nghi ngờ ở điểm này - Ảnh 6.

Người nọ đang sinh sống ở Trung Quốc cũng nhận định món tôm hùm đất vốn rất ít thịt, hàng tươi cũng chẳng có mấy, chỉ ăn sốt ngon là chính (Ảnh: Ngân An)

Nói chung mua hàng online thì những chuyện này khó mà tránh khỏi, nên cẩn thận và chọn nơi mua uy tín để tránh rước hoạ vào thân bạn nhé!

Nguồn: Huyền Nguyễn


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại