Một quán bún ở Hòe Nhai bị tố mắng khách "có mù cũng phải thấy mờ mờ", dân mạng lại được phen tranh cãi nảy lửa

Tiểu Mai |

Dưới đây là câu chuyện của một cặp đôi khi tới ăn tại quán canh bún trên phố Hòe Nhai.

Sau câu chuyện bún ngan Nhàn chửi khách, giờ lại có thêm một hàng "bún chua ngoa" khiến khách đến ăn bức xúc về thái độ của chủ quán. Gần đây nhất là câu chuyện của K.N. và bạn trai tới ăn tại quán canh bún trên phố Hòe Nhai.

Chủ quán nói với khách: "Có mù thì cũng phải thấy mờ mờ"

K.N. kể lại, quán canh bún Hòe Nhai này cô đã biết được 5 năm. Cô từng chứng kiến không ít lần bà chửi nhân viên và nói xéo khách, nhưng hồi ấy quán chưa đông khách như bây giờ. Bẵng đi một thời gian, lần gần nhất K.N. và bạn trai quay lại quán, nhưng lại nhận ngay những câu nói chua ngoa, xéo xắt khiến cô bức xúc vô cùng.

Một quán bún ở Hòe Nhai bị tố mắng khách

Bát canh bún K.N. chia sẻ (hình ảnh được ghi lại khi cô ăn tại quán vào 3 năm trước).

Cụ thể, lúc đến quán chưa có bàn nên K.N. và bạn trai mua trước thịt quay hàng bên và đứng đợi. Sau đấy cô gọi một bát thường, một bát nhiều tóp mỡ. Khi nhận 2 bát bún, K.N. có nhìn nhưng không phân biệt được bát nào nhiều tóp mỡ nên có hỏi lại: "Bát nào là bát nhiều tóp mỡ thế ạ? ' (vì bà hay quên, nên K.N. vừa hỏi để biết và vừa nhắc khéo luôn nếu bà quên thật), thì bà bảo " nhìn mà không biết bát nào nhiều tóp à, có biết nhìn không, có thế cũng phải hỏi" .

K.N. và bạn trai không nhớ chính xác đã nói gì, nhưng 2 người có nói là không biết thì hỏi, có gì mà bà phải trả lời kiểu thế. Sau đó cô và bạn trai lại nhận về một câu nói xéo xắt "có mù thì cũng phải thấy mờ mờ" từ phía chủ quán.

Sau khi nhận được những câu nói như vậy, cô và bạn trai quyết định gói mang về chứ không ngồi ăn ở quán nữa. Nhưng chủ quán vẫn tiếp tục nói những câu khiến K.N. và bạn trai cảm thấy rất khó chịu.

Cuối cùng K.N. và bạn trai đứng dậy đi về, cô còn nghe thấy chủ quán nói với nhân viên "không ăn thì đổ đi ".

Dân tình bức xúc với "quán bún chua ngoa", người chứng kiến tận mắt cũng lên tiếng

Bài chia sẻ của K.N. nhận về gần 200 lượt bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người cũng cảm thấy bức xúc trước thái độ của chủ quán. Thậm chí cũng có người trực tiếp chứng kiến câu chuyện và cũng lên tiếng ngay:

- " Hôm nay mình đến lúc 1 giờ và được tường thuật trực tiếp lại câu chuyện, cũng căng thẳng đấy "

-"Mình biết ngay hôm nay bà sẽ bị bóc phốt, nhân vật chính của câu chuyện đây rồi ".

Cùng với đó là rất nhiều bình luận xoay quanh câu chuyện của K.N. và thái độ của chủ quán hôm ấy. Một người từng gặp trường hợp tương tự cũng kể lại câu chuyện của mình: " Có lần mình tiện đường đi qua, bảo cho cháu bát không mì chính, bà quắc mắt lên nhìn mình và bảo cô xem ở đây tôi có chỗ nào có mì chính không, tôi ăn mì chính bao nhiêu năm có bị sao đâu...".

Một vài người cũng lên tiếng trước tình trạng chửi khách của các quán ăn: " Đọc tức thay 2 bạn luôn. Nhưng đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các bạn bênh bún mắng cháo chửi, vẫn ủng hộ và nghĩ là họ chừa mình ra ".

- " Nhiều bạn khác đăng bài lên kêu bị chủ quán này chửi, chủ quán kia thái độ xong vẫn cắn răng ngồi ăn thì mình không hiểu nổi. Hàng quán giờ đầy, quán nào lồi lõm nghỉ luôn".

Câu chuyện của K.N. và thái độ của chủ quán canh bún vẫn đang nhận sự quan tâm của cư dân mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại