Một phượt thủ người Việt "coi thường tính mạng" khi chạy xe trên mỏm núi Tà Xùa (Sơn La) bị chỉ trích dữ dội!

Thế Huân |

Đoạn clip ghi lại cảnh phượt thủ chạy xe máy ở địa hình cực kỳ nguy hiểm đang làm dân mạng bàn tán xôn xao.

Những năm gần đây, Tà Xùa (Sơn La) được cho là địa điểm sở hữu không khí lạnh và khung cảnh bình yên không hề thua kém gì so với Đà Lạt. Vậy nên đã có không ít phượt thủ chọn địa điểm này làm nơi chinh phục và khám phá để có thật nhiều tấm ảnh đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh những người đi "phượt" nhẹ nhàng, có ý thức và biết giữ an toàn cho bản thân. Vẫn còn đâu đó những thanh niên "thích thể hiện", gây sốc với các content nguy hiểm trên MXH.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh phượt thủ đi trên mỏm đá chênh vênh tại Tà Xùa (Sơn La) đã làm cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. Trước hết hãy cứ xem qua clip bên dưới để thấy được độ "nguy hiểm" của nó.

Clip: Phượt thủ gây gốc khi lái xe "chênh vênh" ở Tà Xùa (Sơn La)

Theo đó, đoạn clip kéo dài hơn một phút ghi lại cảnh thanh niên đi xe máy trên mỏm núi chênh vênh trông cực kì nguy hiểm. Nhiều netizen sau xem xong đã không khỏi "toát" mồ hôi hột vì chóng mặt bởi độ cao. Vẫn chưa rõ thanh niên đang đi trên con đường hay "leo" đỉnh. Nhưng hành động bất chấp tính mạng này hiện đang bị chỉ trích dữ dội.

Ngoài những ý kiến chỉ trích, vẫn có một số cư dân mạng cho rằng sở dĩ nhìn "đáng sợ" như vậy là vì camera quay hình của thanh niên này là 360, thực tế cũng không "ghê" như mọi người nghĩ. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa đoạn clip này vẫn đang gây tranh cãi trên MXH.

Một vài bình luận của netizen:

- Thế này cũng đăng lên mạng được, đến thua với mấy anh phượt thủ.

- Thật sự con đường thế này mà cũng dám đi luôn đến sợ với mấy ông...

- Camera nó làm cảm giác đường bị nhỏ thôi nhưng đăng thế này lên không ổn đâu nhé.

- Coi thường mạng người quá.

Nguồn: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại