Một pha "bắt trend" cực mạnh của nữ sinh khiến dân tình cười bò, viết đơn xin nghỉ học mà tuyên bố lý do nghe vô lý: Trúng lời nguyền

M52 |

Chắc chẳng ai to gan như cô bạn Thanh Huyền, viết đơn xin nghỉ học mà dám "bắt trend" quá đà khiến dân mạng được phen xôn xao.

Giới trẻ bây giờ có thể không giỏi một môn học nào đó trên lớp như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn... nhưng chuyện cập nhật xu hướng MXH nhất định khó ai sánh kịp.

Thế nên, nếu hỏi những ngày gần đây, câu nói viral nhất là gì, học sinh nào cũng có thể dõng dạc hát nhại ngay: "Ôi hoàng tử hãy tha thứ cho người chị gái bị trúng lời nguyền".

Một pha bắt trend cực mạnh của nữ sinh khiến dân tình cười bò, viết đơn xin nghỉ học mà tuyên bố lý do nghe vô lý: Trúng lời nguyền - Ảnh 1.

Câu hát viral xuất phát từ một đoạn trích truyện cổ tích trên mạng xã hội.

Bắt nguồn từ một đoạn clip, cư dân mạng đem câu hát ấy đi spam khắp mọi mặt trận từ bài đăng nội dung lâm li bi đát cho tới sến sẩm hay kinh dị... Thậm chí, tới đơn xin nghỉ học cần sự nghiêm túc, trang trọng các cô cậu học trò cũng không tha.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh chụp lại một lá đơn xin nghỉ học viết tay của nữ sinh tên Nguyễn Thị Thanh Huyền đang học lớp 12B8. Cô bạn đã có một pha bắt trend "chị gái bị dính lời nguyền" đầy hài hước khiến nhiều người thích thú.

Một pha bắt trend cực mạnh của nữ sinh khiến dân tình cười bò, viết đơn xin nghỉ học mà tuyên bố lý do nghe vô lý: Trúng lời nguyền - Ảnh 2.

Cụ thể, cô nàng này ban đầu cũng viết đơn xin nghỉ học rất chuẩn chỉnh với đầy đủ tiêu ngữ, tên đơn, thưa gửi... Thế nhưng tới phần trình bài lý do, nữ sinh có tên Thanh Huyền lại viết cụt lủn 1 câu không hề thuyết phục: "Em bị trúng lời nguyền".

Chẳng biết thực hư của tờ đơn này ra sao vì không có phần chữ ký của phụ huynh, thế nhưng dân mạng vẫn khá thích thú. Nhiều người phì cười trước sự lầy lội của nữ sinh này. Một số khác lại đồn đoán "Chắc đang viết đơn mà lại nghe nhạc "Ôi hoàng tử hãy tha thứ cho người chị gái bị trúng lời nguyền" nên nhầm thôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại