Một nhiếp ảnh gia tên tuổi bị hàng loạt người mẫu Tây tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, gửi clip nhạy cảm để trêu đùa

Thục Hạnh |

Theo lời chia sẻ của các người mẫu, sau gần 2 tháng hợp tác nhưng N.Đ.D vẫn chưa trả ảnh mà còn trêu đùa cô gái này bằng nhiều clip, hình ảnh nhạy cảm. Trước đây, cũng chính nhiếp ảnh gia này đã bị siêu mẫu Hà Anh chỉ trích vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Nhiếp ảnh gia có tiếng bị tố trêu đùa người mẫu nữ bằng clip nhạy cảm

N.Đ.D là 1 nhiếp ảnh gia được khá nhiều người biết đến nhờ những shoot hình ấn tượng và không ít lần hợp tác cùng những người mẫu nổi tiếng. Mới đây, tên tuổi nhiếp ảnh gia này đã xuất hiện trong bài đăng của 1 người mẫu ngoại quốc tên L.A (người Anh), tuy nhiên lại với thông tin chẳng mấy tốt đẹp.

Theo đó, anh bị nữ người mẫu L.A nói trên tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, chụp ảnh đã xong gần 2 tháng nhưng lại không trả ảnh cho mẫu. Mẫu nữ này còn chụp màn hình tin nhắn cho thấy có clip nhạy cảm anh gửi cho L.A cũng khiến nhiều người xôn xao.

Một nhiếp ảnh gia tên tuổi bị hàng loạt người mẫu Tây tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, gửi clip nhạy cảm để trêu đùa - Ảnh 1.

Bài đăng của người mẫu L.A trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Theo nữ người mẫu L.A kể lại trên Facebook, cô hợp tác cùng nhiếp ảnh gia N.Đ.D thực hiện 1 bộ ảnh vào ngày 27/7 tuy nhiên đến nay (15/9) cô vẫn chưa nhận được ảnh từ D. Trong gần 2 tháng đó, L.A đã nhiều lần nhắn tin cho D. yêu cầu gửi ảnh, nhiếp ảnh gia này hứa hẹn "hôm nay", "lát nữa" nhưng rồi lại biến mất.

"Tôi đã hợp tác chụp ảnh với nhiếp ảnh gia N.Đ.D vào ngày 27/7 nhưng đến giờ anh ta vẫn từ chối gửi ảnh cho tôi. Tôi đã hỏi anh ta rất nhiều lần và kiên nhẫn chờ đợi (tôi biết mất bao lâu để sửa bộ ảnh chứ), mỗi lần tôi hỏi anh ta đều nói "hôm nay" nhưng rồi vẫn không gửi" - nữ người mẫu viết trên Facebook.

L.A còn cho biết, không chỉ cô mà có nhiều người mẫu, shop thời trang và thợ trang điểm khác cũng gặp trường hợp tương tự với nhiếp ảnh gia N.Đ.D.

"Tôi còn biết rằng ra anh đã làm như vậy với nhiều người mẫu, shop thời trang và thợ trang điểm khác nữa. Tôi không biết sao anh ta lại giữ ảnh của chúng tôi. Đối với tôi việc đó thật kỳ cục và thiếu chuyên nghiệp" - L.A chia sẻ.

Một nhiếp ảnh gia tên tuổi bị hàng loạt người mẫu Tây tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, gửi clip nhạy cảm để trêu đùa - Ảnh 2.

N.Đ.D là 1 nhiếp ảnh gia thời trang khá có tiếng tại TP.HCM - Ảnh: FB

Không chỉ thế, nữ người mẫu L.A còn cho biết cô thường xuyên bị nhiếp ảnh gia N.Đ.D trêu đùa bằng những hình ảnh, clip nhạy cảm. Loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa L.A và D. đã cho thấy điều này.

Theo đó, trong tin nhắn lúc 10h05 ngày 28/8, D. đã gửi cho L.A hình ảnh có 2 cô gái ăn mặc sexy, khoe trọn vòng 3. 6h30 sáng 4/9, D. gửi cho L.A đoạn clip 1 cô gái đang thoát y, chỉ mặc đồ nội y trên người. Đến 4h41 sáng 15/9, D. còn gửi L.A đoạn clip 1 cô gái đang dùng dao cắt cổ tay chảy máu.

"Anh ta còn gửi tôi những video nhạy cảm và cả clip 1 cô gái tự cắt tay mình. Tôi không biết anh ta bị sao nữa" - L.A viết.

Một nhiếp ảnh gia tên tuổi bị hàng loạt người mẫu Tây tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, gửi clip nhạy cảm để trêu đùa - Ảnh 3.
Một nhiếp ảnh gia tên tuổi bị hàng loạt người mẫu Tây tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, gửi clip nhạy cảm để trêu đùa - Ảnh 4.

Những tin nhắn có clip, hình ảnh nhạy cảm D. gửi cho L.A - Ảnh: FB

Siêu mẫu Hà Anh cùng nhiều người mẫu khác từng lên tiếng tố cáo

Dưới bài đăng của L.A, nhiều bạn bè của người mẫu này đã để lại bình luận chia sẻ cùng cô, đồng thời lên tiếng chỉ trích nam nhiếp ảnh gia được nhắc đến.

"Đừng làm việc với anh ta nữa. Tôi khuyên nếu có làm việc với bất kỳ nhiếp ảnh gia nào bạn nên ký kết hợp đồng đầy đủ" - người bạn tên J.R bình luận.

Bên cạnh đó, một số người mẫu khác cũng đã bình luận kể lại sự việc tương tự của mình xảy ra với nhiếp ảnh gia N.Đ.D.

E.A - 1 nữ người mẫu đến từ Mỹ để lại bình luận: "C.V và tôi đã làm việc với anh ta từ tháng 5 nhưng đến giờ vẫn không nhận được tấm hình nào kể cả ảnh sửa và ảnh gốc, dù cho cả 2 chúng tôi đã nhiều lần hỏi.

Chúng tôi đã chụp bộ ảnh gợi cảm và bơi cả 1 ngày theo đúng nghĩa đen, thế nhưng không có gì thể hiện điều đó cả. Anh ta còn đòi thanh toán tiền trong khi chúng tôi đã quá thất vọng. Anh ta quá thiếu chuyên nghiệp".

Một nhiếp ảnh gia tên tuổi bị hàng loạt người mẫu Tây tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, gửi clip nhạy cảm để trêu đùa - Ảnh 5.

Nữ người mẫu E.A bình luận dưới bài đăng của L.A - Ảnh chụp màn hình

Cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc cùng nhiếp ảnh gia N.Đ.D, vào tháng 12/2016, siêu mẫu Hà Anh cũng đã có chia sẻ trên Facebook chỉ trích thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia này. Theo Hà Anh kể lại, cô cũng bị Đ.D "nợ" ảnh 2 tháng dù năm lần bảy lượt hứa hẹn, làm ảnh hưởng đến công việc và cả ekip của cô.

Nữ siêu mẫu viết: "Cậu ấy là một người trẻ có tài! Rất tiếc là bởi sự thiếu chuyên nghiệp trong cách ứng xử và làm việc, cậu ấy đã mất lòng tin của tôi mãi mãi.

Cậu ấy là người chủ động mời tôi chụp hình. Hai tháng trôi qua, 5 lần 7 lượt hứa hẹn tối làm ảnh, mai làm ảnh, giờ thì lấy cớ nhà đổ nát, bố nhập viện để thoái thác và lý giải cho việc thiếu chuyên nghiệp của mình.

Tôi là người từng chụp cả ngàn tấm hình với biết bao nhiếp ảnh gia. Đây là người duy nhất tôi phải đi hò đò, giục giã, năn nỉ. Cũng vì tiếc thành quả và thời gian của mình, của cả ekip 6,7 người khác".

Một nhiếp ảnh gia tên tuổi bị hàng loạt người mẫu Tây tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, gửi clip nhạy cảm để trêu đùa - Ảnh 6.

Chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh về nhiếp ảnh gia N.Đ.D - Ảnh chụp màn hình.

Nữ người mẫu L.A: "Tôi hỏi vì sao anh ta gửi những clip đó. Anh ta nói chỉ để vui!"

Quay lại với bài đăng trên Facebook của nữ người mẫu L.A, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với L.A để nghe cô kể thêm về sự việc. Chia sẻ với chúng tôi, L.A cho biết bộ ảnh cô hợp tác làm việc cùng nhiếp ảnh gia N.Đ.D là 1 bộ ảnh cá nhân, thực hiện vì lợi ích cho đôi bên.

"Nó như một buổi chụp thử vậy đó. Sau khi kết thúc buổi chụp, anh ta nói với tôi sẽ gửi ảnh sau 1 tuần. Ngày 4/8 tôi hỏi ảnh thì anh ta nói tuần tới. Tôi hỏi anh ta tiếp vào ngày 11/8 anh ta lại nói sẽ gửi sớm. Đến ngày 20/8 tôi hỏi lại, anh ta hỏi tôi địa chỉ email để gửi ảnh, thế rồi anh ta lại không gửi.

Rồi đến ngày 27/8, tôi hỏi anh ta không thích bộ ảnh sao? Sao không gửi lại cho tôi? Anh ta nói rất thích bộ ảnh đó và muốn hợp tác với tôi thêm 1 lần nữa. Nhưng tất nhiên tôi không chấp nhận, tôi cảm thấy không ổn, tôi không muốn làm việc với anh ta nữa, tôi chỉ yêu cầu anh ta gửi tôi ảnh lần trước thôi.

Khi tôi kể cho bạn tôi nghe về lần làm việc vừa rồi của tôi với anh ta thì mới biết bạn tôi cũng bị anh ta đối xử tương tự, không hề nhận được tấm ảnh nào" - nữ người mẫu bức xúc kể lại.

Một nhiếp ảnh gia tên tuổi bị hàng loạt người mẫu Tây tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, gửi clip nhạy cảm để trêu đùa - Ảnh 7.

Hình ảnh của nữ người mẫu L.A - Ảnh: FBNV

Còn về những tin nhắn có chứa hình ảnh và clip nhạy cảm, L.A cho biết cô nhận được những tin nhắn đó từ nhiếp ảnh gia N.Đ.D khá thường xuyên. Ban đầu nữ người mẫu làm ngơ, nhưng đến clip cô gái cắt tay đến chảy máu thì cô buộc phải đặt câu hỏi: "Anh gửi clip này cho tôi với ý gì vậy?".

"Tôi thường làm ngơ đi khi anh ta gửi những clip như thế. Nhưng đến khi anh ta gửi clip có 1 cô gái cắt tay thì tôi thực sự khó chịu. Đó rõ ràng là 1 clip cắt tay thật và tôi đã nổi giận với anh ta. Thế mà anh ta lại nói với tôi đó chỉ là 1 clip vui thôi, rồi cười tôi" - L.A kể lại.

Cuối cùng L.A cho hay, từ sau tin nhắn kể trên, thậm chí khi L.A phải đăng tải bài viết tố cáo N.Đ.D thì nhiếp ảnh gia này đã không liên lạc thêm gì với cô nữa.

Để làm rõ hơn về sự việc, chúng tôi liên hệ với nhiếp ảnh gia N.Đ.D nhưng chưa được nhiếp ảnh gia này phản hồi. Hiện chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào những bài đăng và hàng loạt bình luận lên tiếng của các người mẫu vẫn đang được quan tâm trên mạng xã hội.

Trong khi đó, FB cá nhân của D. vẫn khá yên ắng và chỉ có cập nhật những hình ảnh người mẫu Tây mà mình thực hiện trước đó.

theo helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên