Một người biểu tình ngực trần lao tới gần xe Tổng thống Mỹ ở Paris

Tuệ Minh |

Một người phụ nữ ngực trần, có khả năng là một thành viên của nhóm quyền phụ nữ Femen, đã bất chấp nguy hiểm tiến lại gần chiếc xe của ông Donald Trump khi tham gia biểu tình chống lại chuyến thăm của Tổng thống Mỹ tới Paris.

Ông Trump đang ở Pháp để đánh dấu 100 năm kết thúc Chiến tranh Thế giới lần thứ I. Xe của ông đang đi tới Arc de Triomphe trên đại lộ Champs Elysees khi người nữ biểu tình bán khỏa thân xông vào xe của ông hôm 11/11.

Video và hình ảnh của vụ việc cho thấy cô đã đi trong vòng bán kính chỉ vài mét tới chiếc xe của tổng thống Mỹ. Điều này có khả năng châm ngòi cho các câu hỏi về vấn đề an ninh tại sự kiện đang diễn ra tại Paris, nơi có sự tham dự của 70 nhà lãnh đạo thế giới, trong đó có Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Femen, nhóm quyền của phụ nữ được thành lập ở Ukraine, tuyên bố nhận trách nhiệm cho vụ việc. Người phụ nữ đã viết dòng chữ "người tạo hòa bình giả" trên mặt trước cơ thể của mình. "Họ đã đến để ăn mừng hòa bình nhưng họ đang thúc đẩy chiến tranh", lãnh đạo Femen, bà Inna Shevchenko nói về các nhà lãnh đạo thế giới như vậy.

Một người biểu tình ngực trần lao tới gần xe Tổng thống Mỹ ở Paris - Ảnh 1.

Đài truyền hình Pháp TF1 đã quay được sự cố trên, cho thấy người phụ nữ đã đến gần xe của ông Trump đến mức nào.

Một người biểu tình ngực trần lao tới gần xe Tổng thống Mỹ ở Paris - Ảnh 2.

Sau đó, người phụ nữ đã bị cảnh sát Pháp bắt giữ

Ngay cả khi người biểu tình đã đến gần xe của ông Trump, thì chiếc xe vẫn được trang bị tốt để đối phó với một cuộc tấn công. Mang biệt danh "Quái thú", chiếc limousine được bọc thép và được chế tạo riêng theo nhu cầu của Tổng thống bởi General Motors.

Link gốc bài viết tại đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại