Một du khách lên rừng thấy chú khỉ hiền lành liền nảy sinh ý định bắt tay, hành động sau đó khiến ai cũng hét toáng lên!

MH |

Trêu ai chứ đừng trêu khỉ nha các bạn...

Nếu được chọn một loài vật "gần gũi" nhất với các khách du lịch, chắc chắn 99% sẽ nghĩ ngay đến những con khỉ. Nói đi đâu xa, ở Việt Nam hầu như khi đến các khu du lịch sinh thái, resort trong rừng thì khả năng cao bạn sẽ gặp khỉ. Tất nhiên, khỉ là một loài vật khá thông minh và có chút gì đó "tinh quái", một vài nơi, nó thậm chí là khắc tinh của khách du lịch, thường xuyên có hành động quấy phá. Nhiều nơi thậm chí còn phải treo biển "tránh xa khỉ" để cảnh báo khách du lịch.

Tuy nhiên, vẫn có một vài người luôn thích chơi trò mạo hiểm với con vật được đánh giá là không mấy hiền lành này. Đoạn video bên dưới là một ví dụ:

Clip: Con khỉ có hành động gây sốc khi du khách muốn "nắm lấy đôi bàn tay"  

Theo đó, đoạn clip dài vỏn vẹn 9 giây ghi lại cảnh một du khách đang có "âm mưu" tiếp cận con khỉ. Vẻ ngoài của con khỉ này thoạt nhìn trông khá vô hại, hai mắt hiền lành nhìn du khách bằng sự "thương cảm - vô hại". 

Một vài người thậm chí còn tỏ ra bất ngờ vì hiếm khi thấy cảnh tượng ngoan ngoãn, không khác gì mấy bé pet nuôi trong nhà thế này. Tuy nhiên, thực tế là sau khi kéo được đôi bàn tay con khỉ ra, chưa được 1 giây nó đã "trở mặt" 180 độ. Ngay lập tức nhe răng và "khè" du khách kia.

Một du khách lên rừng thấy chú khỉ hiền lành liền nảy sinh ý định bắt tay, hành động sau đó khiến ai cũng hét toáng lên! - Ảnh 2.
Một du khách lên rừng thấy chú khỉ hiền lành liền nảy sinh ý định bắt tay, hành động sau đó khiến ai cũng hét toáng lên! - Ảnh 3.

Ban đầu con khỉ tỏ ra khá ngoan ngoãn...

Một du khách lên rừng thấy chú khỉ hiền lành liền nảy sinh ý định bắt tay, hành động sau đó khiến ai cũng hét toáng lên! - Ảnh 4.
Một du khách lên rừng thấy chú khỉ hiền lành liền nảy sinh ý định bắt tay, hành động sau đó khiến ai cũng hét toáng lên! - Ảnh 5.

Nhưng thực tế nó như thế này đây ạ

May mắn cho anh chàng là không bị nó cắn hay giật điện thoại. Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã không khỏi thở phào nhẹ nhõm vì không có sự cố nào xảy ra. Nên nhớ, tuyệt đối không động chạm vào khỉ vì những con vật này thật sự nguy hiểm!

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại