Một công nhân thi công tuyến đường kết nối sân bay Long Thành tử vong

Nguyễn Tuấn |

Các công nhân làm cùng phát hiện nạn nhân ngất xỉu dưới hố nước liền truy hô mọi người xuống trợ giúp đưa đi cấp cứu nhưng người này sau đó đã tử vong.

Ngày 16-4, các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc một công nhân thi công dự án tuyến giao thông kết nối Cảng hàng không quốc tế (sân bay Long Thành) giai đoạn 1 tử vong nghi do tai nạn lao động.

Một công nhân thi công tuyến đường kết nối sân bay Long Thành tử vong- Ảnh 1.

Thi công tuyến đường kết nối số 1 sân bay Long Thành

Nạn nhân là V.V.P (SN 1991, quê tỉnh Nghệ An) là công nhân của một công ty đang tham gia thi công dự án tuyến giao thông số 1 và 2 kết nối sân bay Long Thành.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7-4, anh P. xuống hố của bệ trụ cầu để dọn dẹp dụng cụ trước khi kết thúc ngày làm việc theo phân công.

10 phút sau đó, các công nhân làm cùng phát hiện nạn nhân ngất xỉu dưới hố nước liền truy hô mọi người xuống trợ giúp đưa đi cấp cứu nhưng người này sau đó đã tử vong.

Trước đó, gói thầu 6.12 - thi công xây dựng và lập thiết kế bản vẽ thi công công trình hệ thống giao thông kết nối tuyến số 1 và tuyến số 2 của dự án thành phần 3 (các công trình thiết yếu trong cảng hàng không, thuộc Dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1) được khởi công vào tháng 7-2023.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại