Một chị đẹp gặp rắc rối vì phát ngôn đụng tới Lan Ngọc - Diệu Nhi, nhà sản xuất liền có động thái bảo vệ?

Đan Thư |

Câu nói của Giang Hồng Ngọc cuối tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã trở thành chủ đề bàn luận trên MXH thời gian qua.

Ở cuối tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cư dân mạng từng xôn xao về phát ngôn của Giang Hồng Ngọc. Cô có vẻ bức xúc về việc khán giả trường quay bình chọn có phần thiếu công bằng. Cụ thể, Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 nhắc thẳng tên của các chị đẹp: "H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi được vote rất cao. Nếu như việc này kéo dài, tôi không biết được rằng liệu khán giả có biết được sự cố gắng của tất cả mọi người còn lại không?".

Với câu nói có phần drama này, Giang Hồng Ngọc lập tức trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên các diễn đàn MXH. Đặc biệt, fan H'Hen Niê, Diệu Nhi hay Lan Ngọc cho rằng nữ ca sĩ đụng chạm đến thần tượng của mình: "Lẽ nào 3 người được nhắc tên không cố gắng hay sao?".

Một chị đẹp gặp rắc rối vì phát ngôn đụng tới Lan Ngọc - Diệu Nhi, nhà sản xuất liền có động thái bảo vệ? - Ảnh 1.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Giữa thời điểm Giang Hồng Ngọc hứng chịu nhiều bình luận không hay từ một bộ phận cư dân mạng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã đăng toàn bộ phát ngôn của nữ ca sĩ trong trailer tập 7. Clip mới đã phần nào "giải oan" cho Quán quân Nhân tố bí ẩn. Nguyên văn chia sẻ của Giang Hồng Ngọc như sau:

"H'Hen Niê, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc được bình chọn cao vì các bạn có một lượng khán giả nhất định. Điều đó không trách được, từng người đều rất vất vả. Chỉ là nếu như việc này kéo dài, tôi không biết liệu khán giả có biết được sự cố gắng của những người còn lại không. Tôi hy vọng qua các vòng công diễn, khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người".

Nguyên văn chia sẻ của Giang Hồng Ngọc trong trailer tập 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Sau khi câu nói của Giang Hồng Ngọc được trích đầy đủ, một số netizen "quay xe" nhìn nhận lại luật bình chọn của chương trình. Song bên cạnh đó vẫn có những ý kiến cho rằng việc những gương mặt nổi tiếng, fan đông thì được vote cao là điều hoàn toàn bình thường.

Trong tập 7 lên vừa lên sóng mới đây, phát ngôn này của Giang Hồng Ngọc đã hoàn toàn bị cắt bỏ khỏi chương trình. Không ít người cho rằng đây là động thái của nhà sản xuất nhằm bảo vệ Giang Hồng Ngọc, đồng thời giúp show tránh những lời bàn tán của cư dân mạng sau phần cắt ghép chia sẻ của nữ ca sĩ ở cuối tập 6.

Câu nói nhắc đến Lan Ngọc - Diệu Nhi không còn trong phần chia sẻ sau hậu trường của Giang Hồng Ngọc ở tập 7

Liên hệ với Giang Hồng Ngọc để hỏi về động thái gây tò mò của nhà sản xuất, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi hoàn toàn không tác động ekip bảo vệ hay gỡ bỏ đoạn phỏng vấn trong tập 7, nhưng tôi có phản hồi và yêu cầu chương trình phải đăng đầy đủ đoạn phỏng vấn để tránh làm phiền các chị đẹp mà tôi nhắc tên và cả bản thân tôi".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại