Món "đồ chơi" này sẽ là cứu tinh cho những ai chuyên vào quán cafe bầu bạn với laptop

Ryankog |

Bạn không cần phải lo lắng khi đi toilet mà chẳng ai trông laptop giùm nữa.

Một viễn cảnh thường xuyên xảy ra khi bạn vào quán cafe tự kỷ với chiếc laptop đó là mỗi khi muốn đi... toilet lại sợ mất máy vì không ai trông hộ, nhiều khi ta phải... nhịn đi chỉ vì lý do này.

Có được một người luôn luôn theo dõi máy tính và thông báo cho bạn biết mỗi khi có vấn đề xảy ra thì thật tốt biết bao. Hiểu được nhu cầu này, một công ty Nhật Bản vừa giới thiệu sản phẩm rất độc đáo, giúp bạn biết được mỗi khi laptop (hay một món đồ quan trọng nào khác) bị người lạ di chuyển.

Món đồ chơi này sẽ là cứu tinh cho những ai chuyên vào quán cafe bầu bạn với Laptop - Ảnh 1.

King Jim là công ty khá nổi tiếng với những sản phẩm kỳ lạ, nhưng công cụ báo động Trene thì khác, không hề dị hợm mà còn rất hữu ích. Công cụ có thiết kế dễ thương này sẽ phát sáng và phát ra âm báo động để bạn biết máy mình đang bị dịch chuyển.

Cách hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối nó với điện thoại thông qua Bluetooth rồi đặt lên bề mặt laptop. Mỗi khi Trene bị di chuyển thì nó sẽ báo động giúp bạn biết máy mình đang bị ai "xâm phạm".

Món đồ chơi này sẽ là cứu tinh cho những ai chuyên vào quán cafe bầu bạn với Laptop - Ảnh 2.

Đừng lo, khi bạn lại gần thì Trene sẽ phát hiện ra thông qua kết nối nhận diện với smartphone và không báo động nữa, nên bạn không cần lo chính mình bị cảnh báo. Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn không cần phải tự tắt mở mỗi lần dùng.

Với sự tiện dụng này, Trene rất hữu ích khi bạn đang sử dụng máy mà cần ra ngoài một chút, như đi toilet hay ra ngoài nghe điện thoại vì quán cafe khá ồn chẳng hạn.

Hiện tại, món "đồ chơi" thú vị này đang được gây quỹ trên trang Makuake và đã vượt cột mốc 500.000 yen (4550 USD) dù còn đến gần 90 ngày nữa mới hết hạn - số tiền hiện tại đạt mức 830.000 yen (7400 USD). Số tiền bạn cần góp để có được một sản phẩm khi ra mắt là 6.610 yen (60USD).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại