Mới xây nhà 1 tỷ đồng, anh chăn bò Sô Y Tiết làm thêm nhà sàn nhỏ xinh với mục đích giản dị

Huyền Trang |

Từ anh chăn bò mồ côi, bây giờ Sô Y Tiết đã có nhà to nhà nhỏ nhưng vẫn giữ nguyên phong cách chất phác, giản dị.

Sau sự bùng nổ trên MXH cuối năm 2020 với bài hát đếm số, anh chăn bò Sô Y Tiết (sinh năm 1988) trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng. Kênh YouTube của anh hiện đang có 584 nghìn lượt đăng ký và con số này ở TikTok là 3,6 triệu.

Mới xây nhà 1 tỷ đồng, anh chăn bò Sô Y Tiết làm thêm nhà sàn nhỏ xinh với mục đích giản dị - Ảnh 1.

Sô Y Tiết

Cũng chính nhờ sự nổi tiếng này mà cuộc sống của YouTuber thay đổi rất nhiều. Từ anh chăn bò mồ côi quay clip hát vu vơ, Y Tiết có nguồn thu nhập từ việc đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo nên cuộc sống đỡ khó khăn hơn. Anh chàng cũng đã có gia đình riêng, chuẩn bị đón em bé đầu lòng.

Mới đây, Sô Y Tiết còn tiết lộ thêm một tin vui rằng 2 vợ chồng đã hoàn thành căn nhà sàn nhỏ xinh, được xây ở phía sau nhà lớn. Căn nhà làm bằng gỗ và tre có diện tích khoảng 12m2, được thi công trong 1 tháng. Dù chỉ là nhà phụ nhưng anh chàng cũng tính toán khá cẩn thận như lắp cửa kính, đặt một chiếc tivi nhỏ và có bếp củi nhỏ.

Mới xây nhà 1 tỷ đồng, anh chăn bò Sô Y Tiết làm thêm nhà sàn nhỏ xinh với mục đích giản dị - Ảnh 2.

Căn nhà sàn được xây dựng phía sau nhà lớn

Mới xây nhà 1 tỷ đồng, anh chăn bò Sô Y Tiết làm thêm nhà sàn nhỏ xinh với mục đích giản dị - Ảnh 3.

Hình ảnh căn nhà được anh chăn bò chia sẻ trên trang cá nhân

Tiết lộ thêm về mục đích xây nhà, Y Tiết tâm sự: "Vợ chồng mình làm thêm 1 căn nhà sàn để buổi trưa nắng có thể lên đây nghỉ ngơi, uống trà, uống cafe… Ngoài ra mình cũng có thể nấu nướng, đun củi ở đây, Nấu đồ ăn ở đây nó sẽ thơm hơn đó mọi người".

"Căn nhà này mình chủ yếu để nghỉ trưa, thư giãn thôi nhưng những bạn mà có kinh tế hạn hẹp thì xây một ngôi nhà thế này ở cũng được. Mình nghĩ là nhà nào cũng ở được hết, miễn có mái che mưa che nắng" - anh chăn bò nói thêm.

Mới xây nhà 1 tỷ đồng, anh chăn bò Sô Y Tiết làm thêm nhà sàn nhỏ xinh với mục đích giản dị - Ảnh 4.

Bếp củi nhỏ được Y Tiết đặt ở trong nhà sàn

"Sắp sửa đến Tết rồi, mọi người đi đâu thì cẩn thận và an toàn nha! Để đón Giáng sinh và năm mới nữa mọi người nha" - clip giới thiệu nhà nhưng Sô Y Tiết không quên gửi lời nhắn chân thành đến mọi người.

Hồi tháng 7 vừa qua, anh chăn bò cũng hạnh phúc khoe với dân mạng căn nhà chính của 2 vợ chồng. Y Tiết cho biết tổng chi phí xây dựng và sắm sửa cho căn nhà lớn là khoảng 1 tỷ đồng, trong đó tiền nội thất là hơn 100 triệu.

Mới xây nhà 1 tỷ đồng, anh chăn bò Sô Y Tiết làm thêm nhà sàn nhỏ xinh với mục đích giản dị - Ảnh 5.

Căn nhà 1 tỷ đồng của Sô Y Tiết

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại