"Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á" Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên

PA DUN, THEO TRÍ THỨC TRẺ |

Sau nhiều năm ở Trung Quốc, Chae Rim trở về Hàn Quốc một mình nuôi con giữa những tin đồn về một cuộc hôn nhân tan vỡ.

Nàng ngọc nữ Châu Á và khuôn mặt méo mó tuổi tứ tuần

Ở thời điểm hiện tại, khi nhắc tới Chae Rim có lẽ người ta chỉ còn nhớ tới những "dữ liệu" như người đẹp từng đóng chung với Jang Dong Gun hay mỹ nhân cưới chồng người Trung Quốc. Thế nhưng, ít ai biết rằng gần 20 năm trước, Chae Rim từng là "mối tình đầu của hàng vạn chàng trai Châu Á".

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 1.

Lần đầu ra mắt khán giả vào năm 15 tuổi với bộ phim Warm River, Chae Rim đã khiến mọi người phải nhớ tới tên mình.

Khuôn mặt đầy đặn, đôi mắt trong trẻo to tròn cùng tính cách dễ thương của Chae Rim đã chiếm được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ. Nhắc tới Chae Rim , người ta dễ dàng gọi tên những bộ phim từng làm nên tên tuổi như “Tình yêu trong sáng”, “Chuyện hẹn hò”, “Thảo nguyên xanh”...

Vai diễn trong phim "Tình yêu trong sáng" của Chae Rim đóng cùng Jang Dong Gun từng được xem là đỉnh cao trong sự nghiệp của người đẹp. Nhờ bộ phim này, danh tiếng của Chae Rim nổi đình nổi đám khắp Châu Á.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 2.
Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 3.

Chae Rim từng nổi tiếng khắp Châu Á trong bộ phim Tình yêu trong sáng đóng cùng Jang Dong Gun.

Thế nhưng, Chae Rim của hiện tại đã không thể còn giữ được hào quang danh vọng của thời kỳ đầu như những người đẹp cùng trang lứa như Kim Hee Sun, Choi Ji Won hay Jang Na Ra...

Ở độ tuổi 41, Chae Rim gần như trở thành 1 cái tên bị lãng quên tại Hàn Quốc với sự nghiệp gần như bằng 0 còn nhan sắc thì gây nhiều tranh cãi. Nguyên nhân một phần có lẽ là do một thời gian dài Chae Rim đã chọn Trung Quốc làm nơi phát triển sự nghiệp nên danh tiếng của cô tại Hàn gần như biến mất hoàn toàn.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 4.
Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 5.

Hơn nữa, ở độ tuổi ngoài 40, Chae Rim không còn giữ được nhan sắc như nhiều người đẹp cùng trang lứa mà còn lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Trong một vài sự kiện nhiều người đã không thể nhận ra Chae Rim với gương mặt dài, đường nét gương mặt thiếu cảm xúc và chiếc cằm lộ rõ dấu hiệu dao kéo. Không chỉ có gương mặt sưng phồng, Chae Rim còn để lộ đôi mắt híp và nụ cười thiếu tự nhiên căng cứng, thiếu tự nhiên.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 6.
Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 7.

Nhiều ý kiến cho rằng, để kéo dài tuổi xuân của mình, Chae Rim đã gọt mặt và độn cằm. Trước những tin đồn về dao kéo, Chae Rim một mực lên tiếng phủ nhận. Thế nhưng, nhìn khuôn mặt méo mó của nàng ngọc nữ ngày nào nhiều fan hâm mộ một thời không khỏi xót xa tiếc nuối.

Đi qua 2 cuộc hôn nhân vẫn chẳng tìm thấy bình yên

Khác với nhiều người đẹp cùng thời kết hôn muộn thì Chae Rim lại là một trong những ngọc nữ tìm đến hôn nhân sớm.

Khi sự nghiệp đang thăng hoa, Chae Rim bất ngờ hẹn hò Lee Seung Hwan - nam ca sĩ hơn cô tới 14 tuổi. Chae Rim từng tiết lộ rằng cô luôn mong muốn có được gia đình của riêng mình và bình yên tận hưởng cuộc sống.

Có lẽ vì thế, khi gặp và yêu Lee Seung Hwan - một người đàn ông trưởng thành và chín chắn Chae Rim tin rằng đây chính là chân ái của cuộc đời. Bất chấp những nghi ngại về tuổi tác, tháng 5/2003, Chae Rim tuyên bố kết hôn khi vừa tròn 24 tuổi - một độ tuổi được xem là kết hôn sớm đối với các nghệ sĩ.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 8.

Khi bước vào cánh cửa hôn nhân, Chae Rim và Lee Seung Hwan đều cho rằng trong tình yêu, khoảng cách 14 tuổi sẽ chẳng phải là vấn đề và chắn chắn họ sẽ bên nhau đến "đầu bạc răng long".

Thế nhưng, cuộc đời không phải lúc nào cũng êm đềm trôi qua như ta nghĩ. 3 năm sau ngày cưới, Chae Rim và Lee Seung Hwan tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Theo truyền thông chia sẻ, ngay sau ngày cưới Chae Rim đã sang Trung Quốc biền biệt để đóng phim. Suốt 3 năm thời gian hai vợ chồng gặp nhau trở nên vô cùng ít ỏi.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 9.
Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 10.

Chae Rim và Lee Seung Hwan.

Khi ấy, Chae Rim vẫn đeo đuổi sự nghiệp ở Trung Quốc còn Lee Seung Hwan - một người đàn ông 38 tuổi lại mong muốn có một gia đình ổn định và những đứa con. Khi mục đích sống của hai người khác nhau, ly hôn có lẽ là điều tất yếu. Khi chia sẻ với truyền thông về lý do ly hôn, Chae Rim nói ngắn gọn: "Vì không hợp nhau".

Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên kết thúc, Chae Rim dành phần lớn thời gian ở Trung Quốc. Thời gian này, Chae Rim còn từng bị đồn đại có tình cảm đặc biệt với Tô Hữu Bằng. Thậm chí, dư luận còn từng đồn thổi rằng chính Tô Hữu Bằng là kẻ thứ ba chen vào cuộc hôn nhân tan vỡ giữa Chae Rim và Lee Seung Hwan. Trước những tin đồn thất thiệt ấy, cả Tô Hữu Bằng và Chae Rim đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 11.

Chae Rim - Tô Hữu Bằng từng bị đồn phim giả tình thật.

7 năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, Chae Rim bất ngờ công khai hẹn hò nam diễn viên kém 2 tuổi Cao Tử Kỳ. Mối tình "xuyên biên giới" giữa mỹ nam Trung Quốc nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn cuối cùng đã có một cái kết ngọt ngào bằng đám cưới vô cùng lãng mạn và hoành tráng tại quê nhà của cả cô dâu và chú rể.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 12.

Sau đám cưới, Chae Rim sinh hạ một "tiểu hoàng tử" vô cùng xinh xắn dễ thương. Mỗi khi vợ chồng Chae Rim xuất hiện cùng nhau, nhiều người đều phải ghen tị vì những cử chỉ ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Nhiều người tin rằng, sau tất cả cuối cùng Chae Rim cũng đã có cuộc sống hạnh phúc, bình yên như cô mong muốn.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 13.

Chae Rim và người chồng thứ 2 - Cao Tử Kỳ

Thế nhưng, cuộc hôn nhân của Chae Rim và Cao Tử Kỳ dường như không được bình yên như thế. Hai năm sau khi sinh con trai đầu lòng, truyền thông Trung - Hàn bất ngờ đưa tin về việc hôn nhân của Chae Rim và Cao Tử Kỳ đi vào ngõ cụt vì những bất đồng trong cuộc sống. Theo truyền thông khi ấy úp mở, Cao Tử Kỳ đã phản bội Chae Rim khiến cô cảm thấy vô cùng thất vọng nên đã quyết định ly thân và ôm con về Hàn sinh sống.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 14.

Trang cá nhân vắng bóng Cao Tử Kỳ của Chae Rim.

Sau khi xuất hiện nhưng tin đồn, đại diện Chae Rim lên tiếng phủ nhận một cách khá yếu ớt còn nàng ngọc nữ một thời cũng cùng con trai sinh sống tại Hàn một cách lặng lẽ. Trên trang cá nhân của Chae Rim hơn 1 năm trở lại đây đều là hình ảnh của hai mẹ con chứ không có bất kỳ bóng dáng nào của Cao Tử Kỳ.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, Cao Tử Kỳ và Chae Rim thực chất đã ly thân, việc ly hôn có lẽ là sớm muộn mà thôi.

Mối tình đầu của hàng triệu đàn ông Châu Á Chae Rim: Nhan sắc ngọc nữ một thời giờ méo mó đến khó tin, đi qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa thể tìm thấy bình yên - Ảnh 15.

Cậu con trai hơn 3 tuổi có lẽ là niềm hạnh phúc lúc này cùa Chae Rim.

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc báo xem tin nóng nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên