Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay

MỐT |

Dịp đầu năm mới, nhà nhà người người hào hứng khoe những phong bao lì xì nhận được từ gia đình, bạn bè.

Một trong những tiết mục mà mọi người háo hức nhất những ngày đầu năm mới chính là được nhận lì xì. Dù là ở trong độ tuổi còn nhận được lì xì hay không thì việc được nhận phong bao đỏ đỏ xinh xinh luôn là một điều may mắn.

Hãy cùng ghé xem ngày đầu năm mới, hội trai xinh gái đẹp đã nhận được những món lì xì gây bất ngờ đến cỡ nào nhé.

Doãn Hải My - bạn gái tin đồn của cầu thủ Đoàn Văn Hậu háo hức khoe lì xì trên trang cá nhân. Có vẻ Tết năm nay là một năm bội thu của cô nàng khi ngay trong ngày mùng 1 đã được nhận ba phong bao lớn.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 1.

Vóc Đỗ - vợ mới cưới của hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (CLB Hà Nội) khe tiền lì xì “khét lẹt” ngay ngày đầu năm. Cô chia sẻ: “Lấy chồng đã không cho bố mẹ được gì mà lại còn được cho tiền ăn Tết, mua quần áo cho, đưa đi chọn đồ, chọn hoa, sắm này nọ giúp con chuẩn bị Tết bên nhà chồng. Chỉ có bố mẹ mới thương con vô điều kiện”.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc đầu tiên của ngày mùng 1 Tết, Nhật Lê - bồ cũ Quang Hải đã khoe nhận được lì xì là số tiền khoản chuyển khoản sương sương từ bạn bè. Chẳng biết con số thực sự là bao nhiêu nhưng nhìn vào cách mà cách bạn thân nhà người ta lì xì cho nhau, dân tình cũng ao ước được như vậy.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 3.

Ngay cả Phanh Lee - vợ của tổng giám đốc tập đoàn Cocobay cũng không thể chối từ sức hút đến từ bao lì xì đỏ thắm.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 4.

Gái xinh Võ Ngọc Trân khoe nhận được lì xì “nóng” từ chị hai với con số lên đến 8 chữ số. Cô cảm thán: “Thật ấm lòng người nông dân”.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 5.

Ngày đầu năm mới, Nhung Bum - bạn gái của cầu Thủ Văn Toàn nhận được một xấp tiền lì xì “nóng bỏng tay” từ gia đình.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 6.

Mới mùng 1 Tết đã nhận được nhiều lì xì thế này bảo sao Hậu Hoàng cười tít cả mắt.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 7.

Gái xinh Nguyễn Khánh Chi khoe phong bao lì xì kèm lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 8.

Cô bạn Nguyễn Bùi Nam Phương (SN 1999) vẫn thường được biết đến với nickname là Bống được bạn bè chuyển hẳn cho hơn chục triệu. Đúng là gái xinh sướng thiệt!

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 9.

Vừa được nhận tiền lì xì từ mẹ là cô nàng Huỳnh Anh háo hức khoe ngay, cô nàng còn chia sẻ việc mình hợp tuổi nên được cho xông đất ngày đầu năm.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 10.

Nữ MC xinh đẹp VTV Phạm Khánh Linh được donate nhẹ trong ngày đầu năm mới.

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 11.
Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 12.

Vũ Ngọc Châm chụp ảnh check-in cùng phong bao lì xì, không biết có xôm không chứ nhìn là thấy thích thích rồi đó!

Mới sáng mùng 1 Tết, hội gái xinh đã khoe nhận được vài chục triệu tiền lì xì, cầm cả cọc tiền mặt nóng bỏng tay - Ảnh 13.

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại