Mối quan hệ thật sự của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau tin đồn ly hôn

Hoàng Linh |

Sau hàng loạt những tin đồn ly hôn, hiện giờ mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy là gì?

Trác Vỹ từng khẳng định Dương Mịch và Lưu Khải Uy chắc chắn đã ly hôn, trước mặt mọi người chỉ là đang diễn kịch mà thôi. 

Người đứng đầu Phong Hành cho biết, ông sẽ tìm ra được bằng chứng chứng minh Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn nhưng đến giờ vẫn chưa có được thông tin nào cả. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy làm đám cưới chưa được bao lâu thì những tin tức không hay bắt đầu kéo đến, từ việc xung đột với cha mẹ chồng cho đến việc ngoại tình từ cả hai phía. 

Bây giờ nhìn cặp vợ chồng này, mọi người đều thấy giữa họ chẳng khác gì "hữu danh vô thực", tình cảm chắc chắn không còn được như xưa. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều nói chưa ly hôn, có lẽ là thật nhưng nói vẫn rất mặn nồng bên nhau thì thật sự không hoàn toàn chính xác.

Mối quan hệ thật sự của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau tin đồn ly hôn - Ảnh 1.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy.

Sở dĩ cho đến nay, Trác Vỹ vẫn chưa tìm được chứng cứ xác nhận Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn, có thể cặp đôi đình đám một thời này vẫn chưa thật sự chia tay. 

Đối với một cặp vợ chồng nổi tiếng như Dương Mịch – Lưu Khải Uy thì việc ly hôn sẽ gây bất lợi rất lớn đến họ, từ việc phân chia tài sản cho đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp và hình ảnh trong tương lai. 

Hơn nữa, Dương Mịch và Lưu Khải còn có cô con gái Tiểu Nhu Mễ, nếu như ly hôn thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con trẻ. 

Có thể họ vẫn chưa ly hôn nhưng tình cảm đã không còn như trước, ở bên nhau cũng chỉ vì trách nhiệm với con cái cũng như sự nghiệp trong tương lai.

Mối quan hệ thật sự của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau tin đồn ly hôn - Ảnh 2.

Thêm vào đó, tính cách của Dương Mịch và Lưu Khải Uy có phần trái ngược nhau, thêm khoảng cách tuổi tác khiến những suy nghĩ của họ không thể tương đồng. 

Dương Mịch năm nay mới 31 tuổi, sự nghiệp của cô sau Tam sinh tam thế thập lý đào hoa lại vẫn đang rộng mở, vẫn là một trong những tiểu Hoa đán có sức ảnh hưởng lớn trong showbiz. 

Không chỉ là một diễn viên, Dương Mịch còn có khả năng kinh doanh, cô là một người phụ nữ mạnh mẽ và rất tự lập, cũng rất coi trọng sự nghiệp và cố gắng muốn thành công hơn nữa.

Còn Lưu Khải Uy, năm nay anh sẽ bước sang tuổi 43, sự nghiệp so với 5 năm trước đã thụt lùi rất nhiều, đa phần phim anh đóng không còn tạo được tiếng vang. 

Vì đã lớn tuổi nên Lưu Khải Uy muốn có một cuộc sống bình thường và yên ổn, muốn được ở bên gia đình nhưng điều này có vẻ là rất khó.

Mối quan hệ thật sự của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau tin đồn ly hôn - Ảnh 3.

Còn về tin cả Dương Mịch lẫn Lưu Khải Uy đều ngoại tình, thực hư đến nay không thể xác định được bởi cả 2 người đều đã lên tiếng phủ nhận. 

Nhưng giờ mọi chuyện dù sao cũng đã lắng xuống, cái quan trọng là cuộc hôn nhân của Dương Mịch – Lưu Khải Uy không thật sự bền vững nữa. 

Họ vẫn chưa ly hôn nhưng cũng không hoàn toàn là vợ chồng, sợ những ảnh hưởng tiêu cực nên đến giờ vẫn chưa xác nhận đã "đường ai nấy đi" mà thôi.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại