Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin!

BOMI |

Ly hôn vẫn làm bạn đã là khó nhưng những trường hợp dưới đây, còn bất ngờ hơn khi cả người mới - người cũ đều dành cho nhau sự tôn trọng, gắn bó như người một nhà.

Diễn viên Chi Bảo 

Thời gian gần đây, việc nam diễn viên Chi Bảo công khai dẫn bạn gái mới đi ăn, đi chơi cùng vợ cũ và con trai đã gây ra không ít sự tranh cãi trên mạng xã hội. 

Bởi lẽ, sau khi ly hôn, việc cả hai còn giữ được mối quan hệ bạn bè, dành cho nhau sự tôn trọng nhất định đã là khó. Vậy nên, khi "tình mới" thân thiết với "người cũ", thoải mái gặp gỡ và vui vẻ trò chuyện lại là chuyện còn khó tin hơn.

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 1.

Chi Bảo thoải mái dẫn bạn gái mới đi ăn cùng vợ cũ và con trai.

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 2.

Con trai nam diễn viên cũng rất ủng hộ và yêu quý bạn gái mới của bố.

Điều đặc biệt, không chỉ thoải mái ngồi chung một bàn ăn, cả Chi Bảo - vợ cũ Hồng Loan - và tình mới Thùy Chang đều không ngại thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ dành cho nhau trên mạng xã hội.

Khi Hồng Loan đăng tải loạt ảnh phô diễn cơ thể săn chắc, gợi cảm trên trang cá nhân, Chi Bảo dù là chồng cũ nhưng chia sẻ lại bài đăng và viết:

"Không có khoản đầu tư nào sinh lợi chắc chắc 100% như thể thao. Dù bạn có bận rộn đến thế nào, và ở bất cứ lứa tuổi, tình trạng sức nào cũng đều có môn thể thao phù hợp cho bạn.

Có lúc ta gặp chuyện buồn hay thất bại trong cuộc sống, thể thao sẽ vực dậy tinh thần ta và sẽ là người bạn tốt với ta mãi mãi!".

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 3.

Về phía bạn gái Thùy Chang, dù là tình mới của Chi Bảo, cô cũng không một chút tỏ ra ghen tuông vì hành động của anh mà ngược lại, còn tự "hạ mình" xuống để tâng bốc, khen ngợi Hồng Loan: 

"Mình cũng là người mê thể thao từ bé, cũng nếm đủ các thể loại: bơi, gym, yoga, boxing... nhưng khi gặp chị cũng làm mình teo cơ luôn.

Để được body như chị không chỉ phải tập kiên trì, đam mê mà phải trải qua thời gian rất dài, chị cho biết đã hơn 20 năm rồi đấy".

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 4.

Trước hành động của Chi Bảo và bạn gái, Hồng Loan cũng vui vẻ thể hiện thiện chí, cô thoải mái rủ Thùy Chang gặp gỡ, cùng tập luyện khi có thời gian rảnh rỗi.

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 5.

Vợ cũ Chi Bảo bày tỏ sự thân thiết với tình mới của anh.

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 6.

Chi Bảo - Thùy Chang - Hồng Loan vui vẻ làm bạn để hướng những điều tốt đẹp nhất cho các con.

Phải nói rằng, thật khó tin khi trong showbiz, cả 3 nhân vật đều sẵn sàng bỏ qua những bất đồng cá nhân để cùng xây dựng mối quan hệ thân thiết, gắn bó như gia đình Chi Bảo.

Chia sẻ về mối quan hệ lạ lùng này, Chi Bảo thẳng thắn: "Khó khăn lắm chúng ta mới giữ được một tình bạn. Và khi đã vượt qua những thời khắc khó khăn đó chúng ta càng trân trọng nhau phải không?

Ai cũng có sai lầm, và ai cũng phải trả giá cho sai lầm của chính mình, không khác được! Vậy ta có cần phải thêm vô không?

Dẫu biết rằng để hiểu và thương người khác là điều khó khăn nhất đời người, nhưng nếu không như thế đời còn gì vui?".

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 7.

Chi Bảo bên người yêu kém 16 tuổi.

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 8.

Nam diễn viên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ và con trai.

NSND Công Lý

Một trường hợp đặc biệt không kém đó là mối quan hệ của NSND Công Lý - hai vợ cũ Thục Khuê, Thảo Vân - và bạn gái mới Ngọc Hà.

Dù đã trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân, Công Lý vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, gắn bó với vợ cũ và gia đình nhà ngoại của các con.

Trong mỗi buổi họp mặt gia đình, không khó bắt gặp khoảnh khắc những người vợ cũ và các con riêng của anh cùng chung một khung hình. 

Điều đặc biệt, Ngọc Hà - người bạn gái kém Công Lý 15 tuổi cũng thường xuyên xuất hiện trong những buổi họp mặt như một người thân trong gia đình.

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 9.
Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 10.

Ngọc Hà nhiều lần đi ăn cùng Thục Khuê, Thảo Vân và các con riêng của Công Lý.

Được biết, Ngọc Hà không chỉ thân thiết, thường xuyên đi chơi cùng các con riêng của Công Lý mà còn không ngại bày tỏ sự cảm mến, thân thiết với vợ cũ của anh.

Chia sẻ về bạn gái, Công Lý cho biết: "Hà biết cư xử với con tôi, các vợ cũ của tôi. Và bố mẹ tôi cũng rất yêu mến Hà. Cách Hà ứng xử làm tôi thấy ngỡ ngàng, cực kỳ hạnh phúc. Khi biết tôi chuẩn bị đi công tác, Ngọc Hà còn dặn tôi mua quà về cho các con. 

Thậm chí cô ấy còn trêu, mua cả son về cho mấy chị em nữa. Nhiều hôm cuối tuần Ngọc Hà đến nhà tôi, tổ chức nấu nướng và "nhờ" tôi đón Kiến và Tít (tên thân mật 2 con của Công Lý - pv) đến để cả nhà quây quần...".

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 11.
Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 12.

Ngọc Hà nhiều lần đến ủng hộ Thảo Vân trong những sự kiện.

Nói về việc giữ được hòa khí và xây dựng mối quan hệ tốt trong gia đình, Công Lý tâm sự: 

"Vì những người phụ nữ từng gắn bó với tôi đều có cách cư xử rất có văn hóa, lịch thiệp. Hai người vợ trước và hai đứa con, họ đối với tôi đều rất vui vẻ. Hoàn cảnh như vậy cũng không hẳn là cái giá mà tôi phải trả, đúng hơn nó là chuyện đã xảy ra không khác được.

Sau tất cả, chúng tôi vẫn có thể ngồi cùng nhau ăn uống với các con, rất vui vẻ. Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy ấm lòng và không bị nặng nề những câu chuyện của quá khứ".

Nhạc sĩ Quốc Trung

Đến với nhau khi cuộc sống còn nhiều khó khăn và hiện nay, dù đã ly hôn được 15 năm, mối quan hệ thân thiết giữa gia đình mới của Quốc Trung và Diva Thanh Lam vẫn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Thanh Lam và Quốc Trung chia tay năm 2004. Tuy nhiên, trong suốt 25 năm qua, những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của cô đều phần lớn gắn với Quốc Trung.

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 13.

Dù không còn là vợ chồng, nữ Diva sinh năm 1969 vẫn đồng hành cùng chồng cũ trong sự nghiệp âm nhạc. 

Quốc Trung không chỉ là một người cộng sự ăn ý trong nghệ thuật với vợ cũ mà còn hết lòng sáng tác, hoà âm phối khí, giúp cô tổ chức liveshow để Thanh Lam được thăng hoa trên sân khấu.

Chia sẻ về chồng cũ, Thanh Lam thành thật cho biết dù có những bất đồng trong hôn nhân nhưng trong công việc, cô và Quốc Trung là những người bạn tri âm tri kỷ.

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 14.

Vợ mới Quốc Trung vui vẻ đến ủng hộ, tặng hoa Thanh Lam.

Chẳng những vậy, khi Quốc Trung kết hôn lần 2, cả vợ mới của anh và Diva Thanh Lam đều giữ mối quan hệ bạn bè vô cùng thân thiết.

Khi Thanh Lam khai trương spa riêng, Quốc Trung và vợ mới Thanh Lan đã đến cửa hàng tặng hoa, ủng hộ Thanh Lam.

Trước hoàn cảnh ấy, Thanh Lam còn vui vẻ đùa "vợ cũ, vợ mới ra chụp chung kiểu ảnh nào".

Vợ cũ - tình mới của Công Lý, Chi Bảo, Quốc Trung thân thiết đến khó tin! - Ảnh 15.

Chia sẻ về mối quan hệ "lạ thường" này, Thanh Lam tâm sự: "Tôi nghĩ trong cuộc sống vợ chồng là duyên nợ. Lan là người vừa có duyên, vừa có nợ với anh Quốc Trung. Lan ở với các con tôi còn nhiều hơn tôi.

Thế nên, tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào yêu thương con mình thì mình cũng sẽ yêu thương người phụ nữ đó".

Đồng thời, nữ ca sĩ đánh giá cao cách ứng xử văn minh của Thanh Lan khi tạo điều kiện để chị và nhạc sĩ Quốc Trung tiếp tục cộng tác trong công việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại