Mối quan hệ ít người biết giữa Hoàng Mập và Việt Hương

Nguyễn Hương |

Chỉ cần Hoàng Mập cần, Việt Hương sẽ luôn có mặt giúp đỡ cả tinh thần lẫn vật chất.

Hoàng Mập - Việt Hương chơi với nhau từ thuở còn học trường Nghệ thuật Sân khấu 2 đến nay. Hơn 20 năm, qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống, tình bạn của hai người càng lúc càng khăng khít.

Thời điểm Hoàng Mập mở hãng phim Hoàng Thần Tài, Việt Hương mới lấy chồng, sinh con và đang ở Mỹ. Lúc đó, cái tên Việt Hương chưa hot như bây giờ. Hoàng Mập chính là người mời Việt Hương trở lại Việt Nam quay phim. Từ "Chàng mập nghĩa tình", "Yêu thuê" đến "Dạ khúc nguyệt cầm", "Đời Như Ý"...

Dĩ nhiên, lúc đó Việt Hương cũng chưa nhiều show như hiện tại. Về Việt Nam, Việt Hương gần như chỉ đóng phim cho Hoàng Mập nên ăn ở nhà Hoàng Mập, ngủ ở nhà Hoàng Mập, đi đâu anh em cũng như hình với bóng.

Mối quan hệ ít người biết giữa Hoàng Mập và Việt Hương - Ảnh 1.

Bởi thân thiết nên Hoàng Mập - Việt Hương chung tay trong nhiều chương trình từ thiện.

Cặp đôi thân tới mức, dù Việt Hương có ở Mỹ thì vẫn nhắn tin, nói chuyện liên tục. Bên Mỹ, Việt Hương làm gì, ở Việt Nam, Hoàng Mập biết hết. Mỗi lần Việt Hương từ Mỹ về Việt Nam là đều mua quần áo cho Hoàng Mập, lý do là vì anh "quá khổ", khó tìm đồ ở Việt Nam.

Đặc biệt, mỗi lần Hoàng Mập thấy đuối, mệt, chỉ cần viết status trên facebook than một tiếng là Việt Hương inbox messenger hoặc điện thoại hỏi ngay. Và câu thường xuyên, quen thuộc của Việt Hương là "anh đuối gì, mệt gì, cần nhiêu tiền em chuyển cho anh khỏe lại" hoặc "thiếu tiền không, em chuyển cho".

Việt Hương sẵn sàng cho Hoàng Mập mượn tiền mà không bao giờ cần anh lên tiếng. Bởi vậy, Hoàng Mập vẫn hay đùa rằng, Việt Hương là "cây ATM di động" của anh.

Mối quan hệ ít người biết giữa Hoàng Mập và Việt Hương - Ảnh 2.

Hoàng Mập tổ chức sinh nhật cho Việt Hương hồi tháng 10/2019.

Mới đây, hai người nhắn tin nói chuyện, Hoàng Mập vừa than thiếu tiền làm phim "Hợp đồng yêu đương", Việt Hương lập tức nhắn chuyển cho anh 500 triệu.

Hiện tại, Hoàng Mập vẫn đang chờ người ta trả nợ cho anh. Dù chưa phải vay tiền của Việt Hương nhưng tin nhắn, sự nhiệt tình này của bạn khiến anh vô cùng xúc động.

Hoàng Mập viết trên facebook: "Có nhỏ em gái Việt Hương tánh kỳ ghê. Mỗi khi anh nói bấm máy phim mới là nhỏ em tự nguyện chuyển tiền, sợ anh nó kẹt tiền lo cho đoàn phim. Thương nhỏ em ghê vậy đó. Nếu có kiếp sau, cũng hy vọng được theo làm anh em nữa nhé"!

Việt Hương vào bình luận mang tính... trách yêu "đăng facebook tào lao, anh em tâm sự đăng chi. Lo ông, sợ lên máu". Hoàng Mập hài hước bảo "đăng cho người ta biết thùng ATM vẫn còn hoạt động".

Thế mới thấy, trong showbiz vẫn có những tình bạn rất đẹp, mà tiền chỉ là "vật ngoài thân".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại