Mới ăn hỏi mà Duy Mạnh đã bị cô vợ Quỳnh Anh quản lý tài chính, doạ có quỹ đen thì biết mặt

ÁO ĐỎ |

Tết này, chàng thanh niên mới cưới vợ Đỗ Duy Mạnh phải xin vợ tiền để lì xì fan rồi nè.

Tối 21/1, trên Facebook cá nhân, trung vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ đoạn tin nhắn tình cảm với cô vợ mới cưới Nguyễn Quỳnh Anh, trong đó nổi bật câu chuyện muôn thủa của các ông chồng: bị vợ quản lý tài chính. Mạnh "gắt" chụp một tấm hình với biểu cảm phụng phịu làm nũng vợ và nịnh nọt để xin tiền làm lì xì tặng fan ruột.

Duy Mạnh mở đầu màn "xin tiền vợ" bằng câu nói tình cảm "mới đây mà sắp thêm cái tết nữa bên nhau nè công chúa béo ơi". Chỉ nghe thôi, Quỳnh Anh đã hiểu ngay ra anh chồng muốn gì. Cô nàng liền hỏi "mấy người tính đòi gì tui hả". Lúc này Duy Mạnh mới nói luôn lý do rằng muốn cô vợ đưa tiền cho mình lì xì fan nhân dịp năm mới. Anh chàng gọi fan là "người thương" và bị Quỳnh Anh dằn mặt: "Gì? Người thương nào nữa. Tui không phải là người thương của anh hả".

Mới ăn hỏi mà Duy Mạnh đã bị cô vợ Quỳnh Anh quản lý tài chính, doạ có quỹ đen thì biết mặt - Ảnh 1.
Mới ăn hỏi mà Duy Mạnh đã bị cô vợ Quỳnh Anh quản lý tài chính, doạ có quỹ đen thì biết mặt - Ảnh 2.

Duy Mạnh xin tiền vợ lì xì fan.

Quỳnh Anh còn tiện thể nhắc nhở anh chồng cầu thủ rằng tiền lì xì fan thì cô sẽ đồng ý chi ra nhưng nếu Duy Mạnh muốn "giấu quỹ đen" thì coi chừng sẽ bị cô nàng "đá bóng" cho mà xem. Đoạn tin nhắn khiến fan bật cười.

Bên ngoài anh có thể là chàng cầu thủ quốc dân được bao người mến mộ nhưng về nhà thì không tránh khỏi việc bị vợ quản lý về kinh tế nha. Duy Mạnh lại là người rất cưng chiều vợ nên việc nghe nàng nhất mực cũng chẳng có gì là lạ. Dù Duy Mạnh và Quỳnh Anh mới tổ chức lễ ăn hỏi nhưng anh chàng cũng đã đón nàng về dinh, gọi nhau là vợ - chồng và chung sống cùng nhau. Ngày 9/2 tới, đám cưới cặp đôi sẽ diễn ra.

Mới ăn hỏi mà Duy Mạnh đã bị cô vợ Quỳnh Anh quản lý tài chính, doạ có quỹ đen thì biết mặt - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại