Mô tô ‘siêu khủng’ bị bắt giữ vì không có giấy tờ

PHƯƠNG NAM |

Ngày 28-8, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang tạm giữ một mô tô “siêu khủng” và giấy tờ của ba chiếc xe mô tô khác do vi phạm tốc độ.

Bắt 2 mô tô 'khủng' giấy tờ lậu chui lên tàu TN4 Mô tô khủng Indian và Victory đến Việt Nam Xử phạt dàn xe mô tô 'khủng' nẹt pô, gây hoảng loạn người đi đường

Được biết, sáng 27-8, Trạm CSGT Hàm Tân thuộc Phòng CSGT Công an Bình Thuận tổ chức đo tốc độ và chốt chặn tại Trạm thu phí Sông Phan (Hàm Thuận Nam) trên QL1A.

Mô tô ‘siêu khủng’ bị bắt giữ vì không có giấy tờ - Ảnh 1.

Chốt chặn bắt giữ, lập biên bản đoàn mô tô “siêu khủng” tại Trạm thu phí Sông Phan

Lý do là vào những ngày cuối tuần rất nhiều đoàn xe mô tô “khủng” chạy với tốc độ chóng mặt, lấn sang làn đường ô tô chọn đây là điểm tập kết.

Đến 9h35 cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện đoàn xe mô tô “siêu khủng” 32 chiếc, mỗi chiếc từ 750 đến hơn 1.000 phân khối chạy từ TPHCM ra Phan Thiết. Lực lượng kiểm tra đã yêu cầu đoàn này dừng xe kiểm tra.

Trong đó có bốn mô tô chạy quá tốc độ bị lập biên bản, thu hồi giấy tờ ba xe; một xe còn lại vi phạm tốc độ mang biển số TPHCM và không xuất trình được giấy đăng ký xe nên lực lượng CSGT đã lập biên bản tạm giữ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại