Miu Lê lên tiếng về tin đồn tình cảm với Karik

Thạch Tú |

"Hai đứa hiểu nhau nên làm việc rất ăn ý", Miu Lê chia sẻ.

Miu Lê vừa trình làng MV "Vì mẹ anh bắt chia tay" - sản phẩm cô kết hợp cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, rapper Karik và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Trong buổi giao lưu giới thiệu dự án tại TP.HCM, nữ ca sĩ 9x tiết lộ ca khúc chủ đề thuộc thể loại Pop pha R&B xoay quanh câu chuyện tình cảm trắc trở.

Miu Lê lên tiếng về tin đồn tình cảm với Karik - Ảnh 1.

Miu Lê xuất hiện gợi cảm trong buổi ra mắt sản phẩm mới.

Ngoài giai điệu, ca từ bắt tai, phần rap tâm trạng của Karik giúp đẩy thêm cảm xúc cho khán giả thưởng thức "Vì mẹ em bắt chia tay".

Về phần hình ảnh, MV được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư xây dựng với nội dung đơn giản với tình tiết phụ huynh ngăn cấm mối quan hệ giữa một cô gái cá tính mạnh mẽ, cuồng nhiệt và anh chàng "mama boy".

Miu Lê và Karik cùng tham gia diễn xuất trong bối cảnh dàn dựng tạo hiệu ứng cao về thị giác.

Cũng tại sự kiện, cặp đôi thoải mái nắm tay tình tứ để chụp hình kỉ niệm và trò chuyện cùng ekip, khách mời. Nói về tin đồn đang âm thầm hẹn hò gây bàn tán trong thời gian qua, cả hai cho biết chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

"Ngay khi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nói đây là bản nhạc cần một giọng nam rap, cái tên đầu tiên và duy nhất tôi nghĩ đến đó là Karik. Hơn nữa, tôi với anh Karik chơi rất thân, hai đứa cũng hiểu nhau nên làm việc sẽ rất ăn ý.

Bản thân tôi cũng ngại phải nhờ một người mà mình không thân hoặc không biết. Vì lỡ mình phải quay đi quay lại, thu tới thu lui cũng ngại làm phiền người ta nữa" - Miu Lê tâm sự.

Miu Lê lên tiếng về tin đồn tình cảm với Karik - Ảnh 2.

Cô nắm tay tình tứ người bạn thân Karik.

Cô cũng không quên dành lời cảm ơn cùng những lời khen ngọt ngào cho Karik và nhận xét nam rapper là một người nhiệt tình, tử tế và hết sức dễ thương: "Đây là sản phẩm của tôi nhưng khi Karik nhận lời tham gia, Karik rất hết mình.

Quay đêm hay quay gấp cũng không than một câu nào. Đó là điều khiến tôi rất quý khi làm việc và làm bạn với Karik".

Miu Lê lên tiếng về tin đồn tình cảm với Karik - Ảnh 3.
Miu Lê lên tiếng về tin đồn tình cảm với Karik - Ảnh 4.
Miu Lê lên tiếng về tin đồn tình cảm với Karik - Ảnh 5.

Miu Lê gửi lời cảm ơn Karik vì đã nhiệt tình hỗ trợ cô trong dự án tái xuất.

MV "Vì mẹ anh bắt chia tay" - Miu Lê

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại