Mitsubishi nhá hàng xe mới lấy cảm hứng từ Pajero, Outlander và một xe van, chạy được địa hình, chở được nhiều người

Quang Phong |

Một dòng xe mới đáng chú ý tới từ Mitsubishi sẽ được công bố trong tháng 10-2023.

Mitsubishi vừa công bố một mẫu xe sẽ cùng hãng tham dự triển lãm Japan Mobility Show 2023 diễn ra vào tháng 10 tới đây. Một ảnh teaser duy nhất hé lộ mẫu xe điện hóa bí ẩn sẽ được hãng sớm công bố.

Trong bức ảnh trên, thiết kế đầu xe có vẻ khá giống xe tải hoặc xe minivan. Đèn LED hình chữ T nổi lên khá rõ cạnh logo Mitsubishi phát sáng. Trên trần xe là một trang bị lớn nhìn có vẻ như lều dã ngoại gắn trần. Số người trong ảnh (6) có thể là yếu tố hé lộ số ghế ngồi xe sở hữu và hành lý họ mang theo nhấn mạnh yếu tố dã ngoại.

Mitsubishi nhá hàng xe mới lấy cảm hứng từ Pajero, Outlander và một xe van, chạy được địa hình, chở được nhiều người - Ảnh 1.

Ảnh teaser hé lộ một phần thiết kế đầu xe Mitsubishi bí ẩn

Thông điệp đi kèm ảnh của Mitsubishi khá mơ hồ và mang nhiều ẩn ý. Ngoài việc xác nhận đây là xe điện hóa, họ cho biết mẫu xe trên "thúc đẩy người dùng trải nghiệm những điều mới mẻ". Mục tiêu của xe là mang tới cho người dùng phương tiện an toàn và tiện nghi "trên mọi địa hình, trong mọi thời tiết".

Cảm hứng xe được xác nhận lấy từ SUV Pajero, SUV Outlander PHEV và minivan Delica D:5. Điểm chung của những mẫu xe trên là nhấn mạnh tới độ thực tiễn, không gian nội thất rộng rãi và phần nào đó là sự phù hợp với những hành trình dài.

Mitsubishi nhá hàng xe mới lấy cảm hứng từ Pajero, Outlander và một xe van, chạy được địa hình, chở được nhiều người - Ảnh 2.

Một bản concept của Outlander hướng tới nhu cầu chạy địa hình

Vào giữa năm 2023, Mitsubishi công bố kế hoạch tương lai của mình với 16 xe mới ra mắt trong 5 năm tới. Trong số này, 2 xe là minivan với một xe dùng động cơ đốt trong thường và một xe điện hóa. Dòng xe ra mắt trong tháng 10 có thể là mẫu xe thứ 2.

Triển lãm Japan Mobility Show 2023 nơi mẫu xe Mitsubishi ra mắt sẽ diễn ra từ ngày 28/10 tới 5/11.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại