Mitsubishi khuyến mãi toàn bộ xe tháng cuối năm: Pajero Sport giảm hơn 136 triệu, Outlander lăn bánh rẻ hơn niêm yết

Khôi Nguyên |

Trong lần khuyến mãi này, Mitsubishi hỗ trợ 100% trước bạ cho cả xe lắp ráp trong nước. Các mẫu xe nhập ngoài giảm 100% trước bạ còn có thêm nhiều phụ kiện giá trị cao tặng kèm.

Tháng 12 là tháng cuối cùng áp dụng chính sách hỗ trợ 50% trước bạ từ Chính phủ cho xe lắp ráp và sản xuất trong nước. Đây cũng là thời điểm mà nhiều hãng xe đưa ra khuyến mãi lớn cho xe nhập khẩu dưới hình thức tặng 100% trước bạ để cạnh tranh với xe được nội địa hoá.

Mitsubishi là một trong những hãng như vậy. Trong tháng 12 này, toàn bộ xe nhập khẩu của thương hiệu Nhật Bản này đều được hỗ trợ 100% trước bạ từ phía Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV). Tuy nhiên, Mitsubishi tháng này "chơi lớn" hơn khi tặng 100% trước bạ cho cả xe lắp ráp trong nước là Outlander.

Mitsubishi khuyến mãi toàn bộ xe tháng cuối năm: Pajero Sport giảm hơn 136 triệu, Outlander lăn bánh rẻ hơn niêm yết - Ảnh 1.

Tất cả xe Mitsubishi đều được khuyến mãi mạnh tay dịp cuối năm. Ảnh: Đại lý Mitsubishi

Xe Mitsubishi lắp ráp giảm 50-100% trước bạ

Theo đó, các phiên bản Outlander đang được hỗ trợ 100% trước bạ tại hệ thống các nhà phân phối, đồng thời có thêm quà tặng là 2 năm bảo hiểm vật chất và camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Giá lăn bánh Outlander ở thời điểm này còn thấp hơn khá nhiều so với giá niêm yết do mẫu xe này còn được hưởng thêm mức 50% trước bạ từ Chính phủ.

Outlander hiện được phân phối rộng rãi với 2 phiên bản, giá niêm yết 825 triệu và 950 triệu đồng. Giá lăn bánh thực tế của xe ở thời điểm này dưới 800 triệu đồng.

Mitsubishi khuyến mãi toàn bộ xe tháng cuối năm: Pajero Sport giảm hơn 136 triệu, Outlander lăn bánh rẻ hơn niêm yết - Ảnh 2.

Outlander là một trong số ít xe lắp ráp trên thị trường được giảm 100% trước bạ ngay tại đại lý. Ảnh: Đại lý Mitsubishi

Mẫu xe lắp ráp thứ 2 trong danh mục sản phẩm của Mitsubishi tại Việt Nam là Xpander với bản MT. Bản này hiện được hỗ trợ 50% trước bạ từ hãng xe Nhật Bản. Cộng thêm hỗ trợ từ Chính phủ, giá lăn bánh của xe được giảm tổng cộng số tiền tương đương 100% trước bạ. Ngoài ra, bản MT còn có thêm 1 năm bảo hiểm vật chất và 1 camera lùi tặng kèm.

Xe Mitsubishi nhập khẩu giảm 100% trước bạ

Tất cả xe Mitsubishi nhập khẩu đều được giảm 100% trước bạ.

Xpander AT và AT Premium là xe nhập, hiện được khuyến mãi 100% trước bạ chính hãng. Cả 2 bản đều có thêm 1 năm bảo hiểm vật chất. Riêng bản cao cấp nhất được tặng kèm camera 360 độ tương tự như trên Outlander.

Mẫu xe có mức khuyến mãi quy đổi ra tiền mặt nhiều nhất là Pajero Sport do đây là xe có giá niêm yết cao nhất. Bản Pajero Sport cao cấp nhất giảm được 136,5 triệu đồng chi phí lăn bánh do có giá niêm yết là 1,365 tỷ đồng. Cả 2 bản đều có thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ tặng kèm.

Mitsubishi khuyến mãi toàn bộ xe tháng cuối năm: Pajero Sport giảm hơn 136 triệu, Outlander lăn bánh rẻ hơn niêm yết - Ảnh 4.

Pajero Sport có giá trị khuyến mãi lớn nhất. Ảnh: Đại lý Mitsubishi

Mẫu bán tải Triton cũng có khoản hỗ trợ 100% trước bạ cho cả 3 phiên bản. Bản tầm trung Triton Athlete 4x2 AT còn kèm thêm 1 năm bảo hiểm vật chất và 1 nắp thùng cuộn cơ. Bản tiêu chuẩn được tặng kèm camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Xpander Cross có khuyến mãi giống với Xpander bản cao cấp nhất. Người mua xe Xpander Cross hiện được tặng 100% trước bạ, 1 năm bảo hiểm vật chất và 1 camera 360 độ.

Mẫu xe nhập có giá khởi điểm thấp nhất của Mitsubishi là Attrage cũng không nằm ngoài danh sách xe được tặng 100% trước bạ. Bản tiêu chuẩn giá 380 triệu đồng được tặng thêm camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Hai bản còn lại có ăng ten vây cá tặng kèm.

Bảng giá niêm yết tham khảo của xe Mitsubishi trong tháng 12:

Mẫu xeGiá niêm yết khởi điểm
Xpander560 triệu
Xpander Cross698 triệu
Outlander825 triệu
Pajero Sport1,13 tỷ
Triton650 triệu
Attrage380 triệu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại