Minh Vương thẫn thờ, buồn bã đến thắp hương cho thầy và đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai

Thanh Xuân |

Tiền vệ Trần Minh Vương cùng một số cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đến thắp hương cho 3 thành viên của đội vừa mất vì tai nạn giao thông.

Trưa ngày 13/8, Minh Vương có mặt tại nhà tang lễ của Bệnh viện Đại học Y Dược - HAGL. Thi thể của tiền đạo Paollo Madeira Olivera vẫn đang ở đây chờ người nhà từ Bồ Đào Nha sang đưa anh trở về quê.

Tiền vệ sinh năm 1995 cùng các thành viên của hội CĐV bóng đá HAGL đến thắp hương và chia buồn cùng với vợ của ngoại binh Paollo. Sau đó, Minh Vương ra ngoài ngồi bệt xuống thềm. Có lẽ, anh vẫn chưa thể tin người đồng đội đã cùng anh thi đấu suốt mùa giải V.League 2023 vừa qua đã không còn nữa.

Minh Vương thẫn thờ, buồn bã đến thắp hương cho thầy và đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

Minh Vương (bìa phải) ngồi thẫn thờ bên ngoài nơi đặt thi thể của đồng đội (Ảnh: Di Anh)

Minh Vương thẫn thờ, buồn bã đến thắp hương cho thầy và đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 2.

Tiền vệ của HAGL đến thắp hương cho Paollo (Ảnh: Di Anh)

Cũng trong sáng nay tang lễ của trợ lý huấn luyện viên Dương Minh Ninh và bác sĩ Đào trọng Trí đã được tổ chức tại gia đình ở Gia Lai. Các thành viên BHL và cầu thủ đã đến động viên và chia buồn cùng với gia đình.

Đến tiễn đưa ông Dương Minh Ninh về nơi an nghỉ cuối cùng còn có các cựu thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai. HLV Nguyễn Văn Đàn và Văn Thanh từ Hà Nội bay vào Pleiku để tiễn biệt người đồng đội, người thầy của mình.

Minh Vương thẫn thờ, buồn bã đến thắp hương cho thầy và đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 4.

HLV Nguyễn Văn Đàn (giữa) và Văn Thanh (trái)

Minh Vương thẫn thờ, buồn bã đến thắp hương cho thầy và đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 5.

HLV Guillaume Graechen - người cộng sự từng gắn bó rất lâu với trợ lý HLV Dương Minh Ninh vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi buồn

Trước đó, khoảng 15h00 chiều ngày 12/8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Ia Hrú, Chư Pưh, Gia Lai khiến 3 thành viên của CLB HAGL gồm trợ lý HLV Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí và tiền đạo Paollo Madeira Oliveira qua đời.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại