Minh Thu giải thích cho lùm xùm nói bậy - trợn mắt với học sinh - dụ chơi game, nhưng netizen vẫn nhất quyết tẩy chay vì 2 lý do

Vân Trang |

Lời giải thích của Minh Thu bị dân mạng bóc ra còn nhiều thiếu xót.

Minh Thu - cái tên hot bậc nhất mạng xã hội nhưng lại liên tục khiến khán giả thất vọng với nội dung chia sẻ giáo dục trên trang cá nhân của mình.

Dù tự nhận là cô giáo song Minh Thu vướng vào loạt lùm xùm và có những hành động bị đánh giá phản cảm, có thể gây hại cho học sinh như: Rủ chơi game rồi lại nhận tiền donate của học sinh, chửi bậy trên sóng livestream...

Mới đây, Minh Thu đã chính thức lên tiếng về hàng loạt drama của mình.

Minh Thu giải thích cho lùm xùm nói bậy - trợn mắt với học sinh - dụ chơi game, nhưng netizen vẫn nhất quyết tẩy chay vì 2 lý do - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dân mạng vẫn soi ra được rất nhiều lỗi trong bài viết này, đặc biệt là việc Minh Thu vẫn chưa trả lời hết lùm xùm cá nhân của mình.

- Đầu tiên, hầu hết ở mỗi drama Minh Thu đều đổ lỗi cho 1 lý do nào đó mà chưa thực sự xem xét lại bản thân. Như Minh Thu không chịu thừa nhận việc quát mắng học sinh dù trong rất nhiều video cut ra, cô nàng đã nhiều lần lên giọng cũng như có thái độ trợn mắt lại với người xem.

Ở việc rủ học sinh chơi game rồi nhận tiền donate, Minh Thu cũng không phủ nhận hành động của mình. Cô cho rằng: "Mình chỉ đơn giản là người chơi game và muốn được chơi game với mọi người cũng như chia sẻ những giây phút thư giãn của mình thôi. Chứ mình không hề nghĩ, tính trước hay biết chắc được rằng việc chơi game của mình có vô tình cổ xuý các bạn học sinh chơi game hay không".

- Thứ 2, Minh Thu vẫn chưa giải thích được loạt phốt xung quanh mình như:

Chưa tốt nghiệp đại học vì lý do nợ môn dù khóa của 9x đã tốt nghiệp được 3 năm rồi. Minh Thu lấy lý do "quên đăng ký học" nhưng môn cô nàng nợ là Thực hành 4 - kỳ thực tập mà bất kỳ sinh viên Sư phạm nào cũng phải trải qua.

Đây là môn học được coi không thể tách rời với sinh viên, là điều học trò nào cũng phải làm để có được sự thực hành trước khi chính thức tốt nghiệp và làm cô giáo.

Minh Thu chưa lý giải việc sai kiến thức cơ bản về phần Dao động điều hòa có trong SGK lớp 12.

Minh Thu giải thích cho lùm xùm nói bậy - trợn mắt với học sinh - dụ chơi game, nhưng netizen vẫn nhất quyết tẩy chay vì 2 lý do - Ảnh 2.

Song có lẽ, những câu hỏi này của netizen sẽ không được giải đáp do Minh Thu cho biết đây là bài giải thích cuối cùng của mình.

Vậy nên dưới bài tâm sự, hàng loạt bình luận của CĐM yêu cầu Minh Thu trả lời thêm đã được đưa ra:

- "Mình chỉ quan tâm việc làm sao đã 3 năm từ khóa cô tốt nghiệp mà cô vẫn nợ môn thôi? Viết dài dòng mà không đúng trọng tâm gì cả".

- "Đừng mang mác giáo viên ra câu view nữa. Bạn vẫn chưa tốt nghiệp nên không thể gọi là cô giáo đâu".

- "Mong bạn cũng xóa triệt để những bình luận tục tĩu trong livestream nữa. Mình biết ekip của bạn đông đảo nên chắc có thời gian xóa những bình luận 18 này chứ?".

- "Viết dài nhưng hầu như lỗi nào cũng đẩy qua là do ai đó làm, chứ không phải mình làm. Viết xin lỗi mà đọc như không vậy".

Nguồn: Ms Minh Thu


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại