Minh Nhựa xuất hiện tại đại lý Rolls-Royce chính hãng, úp mở chuyện cá nhân hóa một chiếc xe siêu sang cho riêng mình

Mạnh Cường |

Dòng trạng thái của doanh nhân ngành nhựa khiến nhiều người tò mò.

Ngày 25/3, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh "Minh Nhựa" chia sẻ những hình ảnh tại đại lý Rolls-Royce chính hãng, đi kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cộng đồng mạng tin rằng, đại gia này sẽ đưa thêm một chiếc Rolls-Royce về garage của mình.

Minh Nhựa xuất hiện tại đại lý Rolls-Royce chính hãng, úp mở chuyện cá nhân hóa một chiếc xe siêu sang cho riêng mình - Ảnh 1.

Dòng trạng thái úp mở của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh.

Theo đó, vị đại gia ngành nhựa chia sẻ về việc "cá nhân hoá" một chiếc xe là một quá trình khó khăn nhất. Trong hình là màu xanh dương, đỏ và trắng. Ba màu này đã trở nên quen thuộc trên dàn siêu xe, xe siêu sang và xe sang của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, bởi nó đại diện cho thương hiệu Nhựa Long Thành. Hiện tại, doanh nhân Phạm Nhật Nhật Minh đang sở hữu hai chiếc Rolls-Royce, bao gồm Ghost và Cullinan.

Minh Nhựa xuất hiện tại đại lý Rolls-Royce chính hãng, úp mở chuyện cá nhân hóa một chiếc xe siêu sang cho riêng mình - Ảnh 2.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh là một người chơi siêu xe, xe siêu sang có tiếng tại Việt Nam, khi qua tay nhiều siêu phẩm như Pagani Huayra, Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador SV, Lamborghini Murcielago SV... Thế nhưng, thời gian gần đây, Minh Nhựa thường xuyên gắn bó với Mercedes-AMG G 63 để đi lại hàng ngày.

Minh Nhựa xuất hiện tại đại lý Rolls-Royce chính hãng, úp mở chuyện cá nhân hóa một chiếc xe siêu sang cho riêng mình - Ảnh 3.

2 chiếc Rolls-Royce trong garage của doanh nhân ngành nhựa.

Cách đây không lâu, Minh Nhựa vừa chia tay chiếc Aston Martin Vantage, và được đồn đoán sắp đón chiếc Mercedes-AMG GT Pro về garage.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại