Minh Nhựa, Cường Đôla xuất hiện bên 2 siêu xe, dân mạng xôn xao: Cặp Ford GT sắp lăn bánh?

Minh |

Minh Nhựa và Cường Đôla rủ nhau “ngắm xe chung cho vui” và kết quả là 1 khung ảnh phát ra mùi tiền tỷ.

Trong giới chơi siêu xe, doanh nhân Phạm Nhật Nhật Minh (Minh Nhựa) và Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) là những "tay chơi" khét tiếng. Họ thường xuyên chia sẻ niềm đam mê tiền tỷ này cùng nhau và không ít lần khiến dân tình trầm trồ với dàn xế khủng đang sở hữu.

Mới đây, đại gia Minh Nhựa đăng tải bức ảnh chụp lại khoảnh khắc hội ngộ cùng người bạn Cường Đôla tại một showroom ô tô có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh.

Xuất hiện bên 2 vị đại gia là 2 siêu xe Ford GT phiên bản giới hạn, đẹp không tì vết khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Minh Nhựa, Cường Đôla xuất hiện bên 2 siêu xe, dân mạng xôn xao: Cặp Ford GT sắp lăn bánh? - Ảnh 1.

Có vẻ như 2 đại gia đều chốt cho mình siêu xe Ford GT? Ảnh chụp màn hình.

Trong khung hình, 2 vị doanh nhân tươi cười rạng rỡ bên những chiếc siêu xe Ford GT đắt tiền mới. Dân mạng hồ hởi để lại bình luận về bức ảnh hiếm có về cái bắt tay "tỏa ra mùi tiền".

Nhiều người tin rằng, 2 vị đại gia có thể đã chốt thành công thương vụ mua 2 siêu xe tiền tỷ này để bổ sung cho bộ sưu tập của mình.

"Khung ảnh phát ra mùi tiền tỷ" do Minh Nhựa chia sẻ.

Được biết, đây chính là 2 trong 3 chiếc Ford GT hiện về Việt Nam, hai chiếc Ford GT thế hệ mới, chiếc còn lại thuộc phiên bản Heritage Edition.

Người may mắn có thể mua được chiếc xe này từ Ford sẽ là chủ nhân của một trong số 1.350 chiếc GT giới hạn trên khắp thế giới.

Ngoài việc được chọn bởi Ford, chủ nhân của sẽ cũng phải là một trong những người giàu có bậc nhất khi chiếc xe này có giá bán khởi điểm từ 400.000 USD (gần 23 tỷ VNĐ).

Thêm vào đó, để sở hữu màu sơn độc nhất như 2 chiếc xe này và đảm bảo không một chiếc xe nào khác có được nó, khách hàng phải chọn tùy chọn sơn cá nhân hóa cấp độ 3 với giá bán 100.000 USD. Tại Việt Nam, con số bỏ ra để sở hữu mẫu siêu xe này phải lên tới cả triệu đô.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại