Minh Hằng tức giận chưa từng có: "Đừng mở mồm nói với tôi câu đó"

Long Phạm |

"Tôi đã giúp đỡ Võ Hoàng Yến cái gì, cô ấy nên biết. Tôi đã tha cho Võ Hoàng Yến nhiều lần. Đừng có mở mồm ra nói với tôi câu đó" – Minh Hằng gay gắt.

Tối qua (16/12), tập 11 chương trình The Face Việt Nam 2018 đã lên sóng với những tình tiết đầy gay cấn.

Cuộc thi đang bước vào những chặng đường cuối cùng nên không khí trở nên rất căng thẳng. Cả ba huấn luyện viên Minh Hằng, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đều có nhiều toan tính riêng để lật ngược thế cờ, đánh bại đối thủ.

Trong tập này, các đội chơi phải tham gia một thử thách quyết định là đóng TVC quảng cáo cho một nhãn hàng. Nhà sản xuất đưa ra bố cục của TVC quảng cáo là bắt các thí sinh phải đóng vai chính huấn luyện viên của họ.

Minh Hằng tức giận chưa từng có: Đừng mở mồm nói với tôi câu đó - Ảnh 1.

Tuấn Kiệt

Ở thử thách này, Võ Hoàng Yến đã khá táo bạo và sáng tạo khi để thí sinh Tuấn Kiệt đi guốc cao, trang điểm đậm, ăn mặc nữ tính rồi hóa thân thành phiên bản của chính cô để đóng TVC.

Võ Hoàng Yến cho biết: "Tôi luôn tâm đắc rằng làm thì phải cho tới, làm tới cùng, dám làm những thứ người khác không làm. Bởi vậy, thí sinh nam Tuấn Kiệt sẽ phải đóng vai tôi.

Tôi biết khách hàng của các thương hiệu ngày nay số đông là giới trẻ. Họ yêu nghệ thuật và có cá tính cao. 

Bởi vậy, tôi mới để thí sinh nam trong đội bắt chước kiểu cách, giọng nói của tôi sao cho thật nữ tính. Tôi nghĩ, đây là điều không ai dám làm, từ đó gây ấn tượng với khán giả, khách hàng".

Minh Hằng tức giận chưa từng có: Đừng mở mồm nói với tôi câu đó - Ảnh 3.
Minh Hằng tức giận chưa từng có: Đừng mở mồm nói với tôi câu đó - Ảnh 4.

Nhờ cách làm táo bạo này, Võ Hoàng Yến đã chiến thắng Minh Hằng và Thanh Hằng để có được quyền loại thí sinh của họ.

Với sự công tâm và bàn lĩnh của mình, Võ Hoàng Yến sau một hồi đắn đo đã quyết định loại thí sinh Bella của đội Minh Hằng.

Minh Hằng tức giận chưa từng có: Đừng mở mồm nói với tôi câu đó - Ảnh 5.

Bella bị loại

Hành động này của Võ Hoàng Yến đã khiến nhiều khán giả thỏa mãn và thích thú, bởi Bella là thí sinh bị nhiều người ghét nhất chương trình.

Tuy nhiên, Minh Hằng lại vô cùng bức xúc trước quyết định của Võ Hoàng Yến. Cô cho rằng, Võ Hoàng Yến đang vô ơn và chơi xấu mình, vì chính cô đã hai lần cứu Võ Hoàng Yến.

Sau khi biết kết quả, Minh Hằng đã tức giận hỏi: "Tôi đã tha cho Võ Hoàng Yến quá nhiều lần. Tại sao lại làm thế với tôi?".

Minh Hằng tức giận chưa từng có: Đừng mở mồm nói với tôi câu đó - Ảnh 6.

Minh Hằng lườm thẳng Võ Hoàng Yến

Lúc này, Võ Hoàng Yến mới nói thẳng: "Nếu Minh Hằng và Thanh Hằng muốn kết hợp để chơi tôi, chắc chắn không bao giờ thành công.

Tôi đã biết điều với Minh Hằng ở lần trước rồi. Đây là cuộc thi, đôi khi phải cần đến sự tàn nhẫn.

Các thí sinh còn lại đều xứng đáng được đi tiếp. Top 6 thí sinh còn lại đội nào cũng có 2 người, thế là đẹp rồi còn gì. Quyết định này tôi nghĩ mang đầy tính nhân hậu và vì đại cuộc. Tôi buộc phải tạo ra một cái kết đẹp cho tất cả mọi người đang ngồi đây".

Minh Hằng tức giận chưa từng có: Đừng mở mồm nói với tôi câu đó - Ảnh 7.

Hai bên cãi nhau

Dù nhận được lời giải thích từ Võ Hoàng Yến, nhưng Minh Hằng vẫn rất giận dữ và ngày càng gay gắt hơn. Cô nói lớn:

"Võ Hoàng Yến nên nhớ, nếu tôi và Thanh Hằng kết hợp với nhau để chơi  Võ Hoàng Yến thì bây giờ đội Võ Hoàng Yến đã chẳng còn thí sinh nào và chắc chắn cô ấy là người thua cuộc.

Võ Hoàng Yến biết gì thì cũng phải biết điều, sống thì nên biết điều. Trước máy quay là một chuyện, nhưng đằng sau máy quay, tôi đã giúp đỡ Võ Hoàng Yến cái gì, cô ấy nên biết. Tôi đã tha cho Võ Hoàng Yến nhiều lần. Đừng có mở mồm ra nói với tôi câu đó.

Minh Hằng tức giận chưa từng có: Đừng mở mồm nói với tôi câu đó - Ảnh 8.

Minh Hằng trách móc Võ Hoàng Yến

Nếu nói cuộc thi cần sự tàn nhẫn thì Võ Hoàng Yến hãy tự nói chính mình là kẻ tàn nhẫn.

Võ Hoàng Yến cũng đừng nói về sự nhân hậu ở đây. Chính tôi là người đã quá nhân hậu với Võ Hoàng Yến, để cô ấy có cơ hội lật ngược thế cờ như vậy. Ai cũng nói là vì đại cuộc, hãy bỏ cái từ đó đi".

Minh Hằng tức giận chưa từng có: Đừng mở mồm nói với tôi câu đó - Ảnh 9.

Rất nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước thái độ của Minh Hằng. Từ trước tới nay, chưa ai thấy Minh Hằng tức giận trên truyền hình như thế. Mọi người đang khá lo lắng cho mối quan hệ giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại