Minh Hằng khóc khi chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Tường San |

Vào tối ngày 10/3, Minh Hằng đã đăng tải video trên kênh Youtube chính thức chia sẻ về những khó khăn trong hành trình chuẩn bị để có con đầu lòng. "Hành trình làm mẹ của một Minh Hằng phiên bản lạ mà quen. Hằng vẫn luôn tự hỏi liệu mình có thể hoàn thành tốt vai trò thiêng liêng hay không. Và để đối mặt với nhiều lo âu căng thẳng ấy, Hằng đã chọn ghi lại tất cả những cảm xúc quý báu này", người đẹp 8x chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô có rất nhiều những cảm xúc lạ: lo lắng, hạnh phúc, hoang mang… vì bỡ ngỡ và hành trình mang bầu có nhiều gian nan. Cô bày tỏ mong muốn ghi lại tất cả những khoảnh khắc và cung bậc cảm xúc ý nghĩa trong giai đoạn này.

Để mang thai con đầu lòng, nữ diễn viên đã sử dụng phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Cả một thời gian dài, Minh Hằng đã phải tiêm để kích trứng. Dù đã chủ động tìm hiểu nhưng người đẹp 8x cho biết bản thân vẫn bỡ ngỡ và có nhiều cảm xúc.

"Khi mình chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào nhưng nó lại không như mình nghĩ. Tất cả các trình tự mình trải qua đều bỡ ngỡ. Minh Hằng không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được 2 phôi thai được chuyển vào cơ thể. Mình mới cảm giác là: 'Ồ. Thì ra là đang có một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình'", Minh Hằng nghẹn ngào chia sẻ.

Minh Hằng khóc khi chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 1.

Nữ diễn viên chia sẻ hành trình có con đầy khó khăn và nhiều cảm xúc

Minh Hằng khóc khi chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 2.

Minh Hằng tiết lộ đã sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có con đầu lòng

Vì quá hạnh phúc, nữ diễn viên cho biết cô liên tục rơi nước mắt từ phòng chuyển phôi tới phòng bệnh. Bên cạnh đó, Minh Hằng tiết lộ có những nỗi sợ vì luôn phải chú ý giữ gìn cơ thể. "Đi tắm mình cũng sợ, ngồi hay đứng cũng sợ. Thật sự đó là những cảm xúc và cảm giác chỉ có những người trải qua rồi mới hiểu được", Minh Hằng chia sẻ.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bày tỏ sự hạnh phúc vì luôn có ông xã bên cạnh và đồng hành. Cô chia sẻ đang rất hạnh phúc vì chuẩn bị chào đón một sinh linh bé nhỏ tới với hai vợ chồng.

Minh Hằng khóc khi chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 3.
Minh Hằng khóc khi chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 4.

Minh Hằng chia sẻ rất xúc động trước khoảnh khắc lần đầu nhìn thấy phôi thai trong cơ thể

Minh Hằng khóc khi chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 5.
Minh Hằng khóc khi chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 6.

Trong hành trình khó khăn, nữ diễn viên cho biết thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn có ông xã ở bên cạnh

Cho đến thời điểm hiện tại, Minh Hằng vẫn lựa chọn không công khai danh tính và diện mạo của ông xã. Cô từng hạnh phúc khi nói về nửa kia: "Anh ấy là người rất hồn nhiên, chân thành, mặc dù là người kinh doanh nhưng anh ấy không có sự mưu cầu, tính toán. Khi tôi ở bên cạnh anh ấy, tôi được làm chính mình vì tôi là người có rất nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất đơn giản".

Vào ngày 3/3 vừa qua, Minh Hằng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thông báo tin vui đang mang thai đầu lòng với ông xã. "Sau 3 chuyến bay mệt lả, suốt 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn thót tim mấy lần cùng bác sĩ thì hôm nay, 3/3/2023, tôi xin trân trọng thông báo với toàn thể làng trên xóm dưới một tin hú hồn rằng: Chồng tôi đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ 'làm bố full-time' trọn đời và không được phép đòi tăng lương rồi nhé", Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng khóc khi chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm - Ảnh 7.

Sau 9 tháng, vợ chồng nữ diễn viên đã hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của thành viên mới

Ảnh: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại