Miley Cyrus bất ngờ bị fan cuồng sàm sỡ, cưỡng hôn và đây là hành động của ông xã Liam Hemsworth

LUCY |

Việc Miley Cyrus bị fan cuồng quấy rối khiến ai cũng bất ngờ, song hành động sau đó của Liam Hemsworth đã giúp họ thở phào.

Mới đây, Miley Cyrus đã có chuyến lưu diễn đến Barcelona, Tây Ban Nha để quảng bá album âm nhạc mới ra mắt. Tại đây, nữ ca sĩ đã được người dân bản xứ tiếp đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, không phải tất cả người hâm mộ đều có cư xử đúng mực đối với nữ minh tinh 26 tuổi. Đám đông người hâm mộ xô đẩy nhau kịch liệt để được gần Miley hơn. 

Mặc dù Liam Hemsworth đích thân đi trước mở đường cho vợ cùng một đội ngũ bảo vệ nhưng vẫn có một phần tử quá khích tiếp cận được Miley Cyrus.

Trong video fan quay lại được, người đàn ông này đã ghì cổ Miley và ép hôn cô bằng được dù nữ ca sĩ cố gắng trốn tránh. Đến lúc này, Liam Hemsworth đã có hành động được người hâm mộ khen ngợi hết lời. Ngay trong tình huống nhạy cảm, nam tài tử đã kịp thời quay lại, vòng tay qua sau lưng Miley, đích thân bảo hộ cô trong vòng tay cho tới khi thoát đám đông.

Công chúng và cộng đồng người hâm mộ Miley Cyrus đều tỏ ra vô cùng bất bình đối với hành động của người đàn ông trong đoạn video. Chắc chắn rằng sự việc đã khiến nữ minh tinh 26 tuổi kinh sợ. Đồng thời, mọi người càng hiểu lý do vì sao Liam Hemsworth nhất quyết phải đích thân hộ tống vợ trong chuyến lưu diễn lần này.

 Không ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra và anh chàng không thể yên tâm để bà xã một mình chống chọi với hiểm nguy ngoài kia được.

Đây cũng không phải lần đầu Liam Hemsworth thể hiện rõ thái độ bao bọc, bảo hộ vợ trước đám đông. Trước đây, mỗi khi cùng Miley đi qua đám đông, nam diễn viên luôn nắm tay Miley và đi trước 1 bước mở đường cho vợ đi đằng sau. Sự chu đáo và quan tâm mà nam tài tử dành cho vợ khiến dân tình vô cùng hâm mộ.

Miley Cyrus bất ngờ bị fan cuồng sàm sỡ, cưỡng hôn và đây là hành động của ông xã Liam Hemsworth - Ảnh 1.
Miley Cyrus bất ngờ bị fan cuồng sàm sỡ, cưỡng hôn và đây là hành động của ông xã Liam Hemsworth - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại