Mèo vàng chễm chệ ngồi ghế 3 người khiêng để bắt thạch sùng chơi, dân mạng hài hước nhận xét: "Riết rồi ai là chủ gia đình?"

HƯỚNG DƯƠNG HT |

Chú mèo ngồi trên chiếc ghế, phía dưới có kẻ hầu người hạ sở thích quái đản của boss ta!

Mèo là thú cưng được nhiều người nuôi trong nhà để bắt chuột và làm bạn. Sự tinh nghịch và phá phách của mèo đôi khi lại khiến con người cảm thấy chúng đáng yêu. Thậm chí có những người chủ vì yêu thương loài bốn chân này quá đỗi, nên chiều chuộng chúng hết mực!

Mới đây, mạng xã hội có chia sẻ clip ngắn ghi lại hình ảnh một gia đình nhà kia đang phục vụ sở thích của chú mèo.

Người chia sẻ clip viết: "Nó lại qua bên kia rồi... Kiệu trẫm qua nhanh lên".

Mèo vàng chễm chệ ngồi ghế 3 người khiêng để bắt thạch sùng chơi, dân mạng hài hước nhận xét: Riết rồi ai là chủ gia đình? - Ảnh 1.

Theo đó, chú mèo nhà này có sở thích bắt thạch sùng bò trên tường. Nhưng vì thạch sùng bò trên cao mà mèo ta không thể nhảy lên để săn bắt được nên đành nhờ đến sự hậu thuẫn của cả nhà.

Chủ của chú mèo đã cùng vợ và con trai khiêng chiếc ghế mèo đang ngồi chễm chệ trên đó tiến lại gần vị trí con thạch sùng. Thậm chí khi còn thạch sùng cảm nhận được nguy hiểm, bỏ chạy sang bên đầu kia của trần nhà, ba người cũng khệ nệ khiêng chiếc ghế di chuyển theo. Mèo ta chỉ cần ngồi trên ghế và đưa chân ra vồ con mồi.

Cả nhà phục vụ sở thích của mèo ta. (Nguồn TikTok)

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Ai cũng phải phì cười trước con mèo được ở đúng trong ngôi nhà chiều chuộng nó.

"Bắt con thạch sùng thôi cũng cần người hầu kẻ hạ", "riết rồi anh mới là chủ gia đình?", "Khiêng kiệu mèo nhanh lên, thạch sùng chạy mất rồi kìa",... là những bình luận hài hước của dân mạng dưới bài đăng.

Đúng là khi yêu thương loài động vật 4 chân này, con người có nhiều cách thể hiện tình cảm. Có người thì mua sắm cho chúng đầy đủ vật chất, có người tự tay may cho mèo những bộ y phục lộng lẫy... Và cũng có những gia đình còn a dua theo sở thích của mèo như thế này đây!

Hiện clip vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại