mẹo luộc rau

Luộc rau không phải là cách chế biến lành mạnh nhất

Luộc rau không phải là cách chế biến lành mạnh nhất

Sống khỏe 2018-05-12T14:46:00

Rau xanh cung cấp cho cơ thể con người số lượng khổng lồ các vitamin, khoáng chất và chất xơ. Tuy nhiên, khi chế biến rau không đúng cách rất dễ khiến rau bị mất hết chất dinh dưỡng.

Mẹo luộc các loại thịt và rau chín tới còn nguyên chất dinh dưỡng

Mẹo luộc các loại thịt và rau chín tới còn nguyên chất dinh dưỡng

Sống khỏe 2015-10-12T16:37:26

Món luộc tưởng dễ mà rất khó bởi nếu luộc không đúng cách sẽ làm thức ăn mất hết chất dinh dưỡng và độ ngon ngọt.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại