Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty

PH |

Đồ ăn đa dạng đủ dưỡng chất, đầu bếp giỏi, không gian sang trọng... Bạn cứ lo công việc của mình tất cả còn lại để công ty lo!

1. Google

Trụ sở chính của Google được đặt tại New York. Nhân viên của công ty được cung cấp ba bữa ăn miễn phí mỗi ngày tại khu Hemispheres có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Manhattan.

Tại đó, bạn có thể tìm thấy nhiều loại ẩm thực, đồ ăn nhanh, đồ ăn nhẹ, sữa chua lạnh và đồ uống. Một trong những đánh giá phổ biến nhất về nơi này trên Internet là: "Nếu bạn muốn thất vọng về công việc của mình, chỉ cần dẫn một người bạn làm ở Google và đi vào quán cà phê của họ. Thật không thể tin nổi".

Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 1.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 2.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 3.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 4.

2. Apple

Trụ sở chính của Apple được đặt tại Cupertino, California. Khu vực ăn uống của họ, được đặt tên là Caffè Macs, rất rộng rãi, sáng sủa và hoàn toàn miễn phí. Caffè Macs phục vụ ẩm thực Mexico, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Pháp vào bữa trưa, đồ ăn nhanh cũng không thiếu nếu bạn muốn.

Vào bữa sáng, nhân viên thường được phục vụ bánh mì nướng kiểu Pháp phết dâu tây, bánh kếp sô cô la, nước trái cây tươi, một số loại kem và các món tráng miệng khác. Thực đơn liên tục được thay đổi để nhân viên không thấy nhàm chán.

Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 5.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 6.

3. Facebook

Gần đây trụ sở chính của Facebook đã chuyển đến một thị trấn nhỏ có tên là Menlo Park, California. Nhân viên văn phòng được dùng bữa miễn phí ba lần mỗi ngày tại Epic Cafe. Quán cà phê này phục vụ chủ yếu các món ăn Mỹ và châu Á, ngoài ra bạn có thể mang đi các bữa ăn miễn phí nếu làm việc tại công ty.

Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 7.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 8.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 9.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 10.

4. Drop Box

Trụ sở chính của Dropbox được đặt tại San Francisco, California và khu vực ăn uống của tập đoàn này được gọi là Tuck Shop. Bên trong đó có diện tích khoảng 400 mét vuông và hầu như đồ ăn gì cũng có. Công ty đặc biệt đánh giá cao các đội ngũ đầu bếp của mình vì toàn là những người đã từng làm việc tại các nhà hàng tốt nhất trên thế giới.

Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 11.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 12.

5. Pixar

Pixar's Cafè Luxo (California, Mỹ) chào đón nhân viên và khách hàng bằng những bức tượng các nhân vật Pixar như Buzz Lightyear và Woody. Tiếp sau đó, khi bước vào bên trong bạn sẽ thấy nhà ăn này rất giống với bảo tàng Musée d'Orsay ở Paris, nơi mà Steve Jobs rất thích khi còn là chủ công ty.

Thực đơn của Cafè Luxo cung cấp nhiều món ăn, chẳng hạn như cá hồi xi-rô phong, mì ống với đậu phụ, bánh mì kẹp thịt, ravioli chiên, bít tết, bánh mì kẹp thịt, bánh pizza và tất cả các loại tráng miệng trên đời.

Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 13.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 14.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 15.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 16.

6. Twitter

Trụ sở chính của Twitter đã chuyển đến nơi mới, nó nằm trong một toà nhà được xây dựng năm 1937 tại Quảng trường Market, trung tâm San Francisco. Thực đơn trong khu vực ăn uống dành cho nhân viên được chia thành nhiều loại và đánh dấu # hoặc @ sau đó kèm tên, giống hết như cú pháp thường thấy trên mạng Twitter.

Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 17.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 18.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 19.
Menu cơm trưa “nhìn là mê” tại các tập đoàn lớn nhất thế giới, chế độ thế này hỏi sao nhân viên nguyện “cống hiến cả thanh xuân” cho công ty - Ảnh 20.

Nguồn: Bright Side

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại