Meghan Markle lại nói dối

Trọng Huy |

Nữ Công tước Sussex bị bóc mẽ là nói dối về chuyện không biết gì về Hoàng gia Anh trước khi yêu và cưới Harry.

Mirror đưa tin Meghan Markle thường xuyên nhắc đi nhắc lại việc cô ít hiểu biết về Hoàng gia Anh trước khi biết Harry (2016). Trong cuộc phỏng vấn ồn ào với Oprah Winfrey, nữ Công tước xứ Sussex nói cô không sẵn sàng cho vai trò hoàng gia, là người hoàn toàn không biết gì về Hoàng gia Anh.

Harry luôn tin tưởng vợ mình nói thật và bảo vệ Meghan. Trong hồi ký Spare, Hoàng tử nước Anh khẳng định Meghan chưa từng nghiên cứu về hoàng gia. "Cô ấy không biết về người thân của tôi. Trước khi quen nhau, Meghan không tra Google bất kỳ điều gì về hoàng gia", Meghan viết trong hồi ký.

Harry còn viết rằng vợ mình nhìn nhầm Hoàng tử Andrew là trợ lý giúp việc cho Nữ hoàng. Thực tế đó là chú chồng của Meghan Markle.

Trong phim tài liệu gần đây, Harry liên tục nói về việc vợ mình vụng về, không biết gì về hoàng gia. Cô còn chế giễu việc hành lễ khi lần đầu gặp Nữ hoàng. Meghan mô tả động tác chào cường điệu trước mặt chồng. Nhiều người cho rằng đây là hành động phỉ báng.

Meghan Markle lại nói dối - Ảnh 1.

Meghan Markle còn tiết lộ phải tra Google Quốc ca Anh và than thở là "tôi không được học khóa cấp tốc về hoàng gia như trong Nhật ký công chúa", cô nói.

Theo Femail, Nikaki Priddy - bạn thân từ nhỏ của Meghan, đồng thời là phù dâu của nữ công tước trong lần kết hôn đầu - cho biết bạn mình luôn bị mê hoặc bởi những thông tin về Hoàng gia Anh.

"Cô ấy luôn muốn trở thành Công nương Diana phiên bản 2.0. Cô ấy có sách gối đầu giường viết về mẹ chồng. Khi còn chung sống với Trevor (chồng cũ của Meghan), cô ấy nói muốn đến London và ở lại trong một tháng", Priddy nói với Femail.

Bạn thân Meghan cho biết cô không ngạc nhiên khi bạn mình hẹn hò Harry. Meghan Markle rất thích phim Nhật ký công chúa và ôm mộng từ thường dân trở thành hoàng tộc.

Meghan Markle lại nói dối - Ảnh 2.

Ảnh Meghan Markle cùng bạn thân chụp ảnh trước Cung điện Buckingham năm 1996.

Đồng thời, bức ảnh cô chụp trước Cung điện Buckingham từ năm 1996 cũng bị khui lại, bằng chứng cho thấy Meghan nói dối.

Bài viết từ năm 2014 của Meghan Markle viết về đám cưới của William - Kate Middleton cũng bị đào lại. Nội dung bài đăng trên trang The Tig có nội dung "không ấn tượng với Công nương Kate" và không để mắt đến Hoàng gia Anh. Thời điểm này, cô chưa hẹn hò Harry.

Meghan Markle cho rằng cô cảm thấy mệt mỏi khi nghe về cuộc nói chuyện bất tật xung quanh lễ cưới hoàng gia giữa Kate và Middleton. Nữ công tước xứ Sussex khẳng định rằng nếu làm dâu hoàng gia, cô không "ước mơ trở thành công chúa hiền lành" mà sẽ trở thành Công chúa quyền lực She-Ra.

Theo Page Six, She-Ra là nhân vật quen thuộc trong bộ phim hoạt hình thập niên 1980. Đây là cô em gái song sinh của He-Man và là kẻ nổi loạn hoàng gia. "Tôi không phải Lọ Lem", Meghan Markle viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại