Meghan Markle là người duy nhất thấy vui khi rời khỏi hoàng gia nhưng dự kiến tên gọi mới của cô lại không khác gì phụ nữ ly dị chồng

Diệp Lục |

Trong khi các thành viên hoàng gia cùng Harry đều cảm thấy buồn thì chỉ có mình Meghan Markle là tươi cười thoải mái, tận hưởng cuộc sống ở Canada.

Arthur Edwards, nhiếp ảnh gia từng tham gia hơn 200 chuyến công du của hoàng gia Anh tới 120 quốc gia đã xuất hiện trên kênh ITV để thảo luận về quyết định rời khỏi hoàng gia của vợ chồng Harry - Meghan hay còn gọi là "Megxit". Người đàn ông cho biết bài phát biểu đầu tiên của Harry vào hôm 19/1 sau khi rút khỏi hoàng gia khiến ông cảm thấy rất buồn.

"Harry buồn, Nữ hoàng và Thái tử Charles buồn và tôi cũng buồn nhưng ai cũng phải chấp nhận thực tế này. Người duy nhất dường như không buồn và có thời gian vui vẻ thoải mái là Meghan. Tôi tin cô ấy chính là người đã thúc đẩy việc này", Edwards nói.

Chuyên gia về hoàng gia Anh này nhấn mạnh rằng Meghan "dường như đang có một khoảng thời gian tốt đẹp" với mọi thứ trong khi cùng con trai Archie chờ Harry quay lại Canada.

Meghan Markle là người duy nhất thấy vui khi rời khỏi hoàng gia nhưng dự kiến tên gọi mới của cô lại không khác gì phụ nữ ly dị chồng - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia kỳ cựu Arthur Edwards.

"Tôi nghĩ Harry buồn và cậu ấy không thực sự không muốn rời xa hoàng gia Anh. Ý tôi là đến đó cậu ấy sẽ làm gì? Cậu ấy không phải là một người trong giới showbiz, cậu ấy cũng không phải là một ngôi sao truyền thông", Edwards nói thêm.

Trong phát biểu về quyết định gây sốc trên hôm 19/1, Harry cho hay anh muốn tiếp tục hỗ trợ Nữ hoàng dưới vai trò là một thành viên hoàng gia khi ra ngoài sống riêng nhưng lại bóng gió rằng: "Thật không may, điều đó là không thể". "Nước Anh là nhà của tôi và là nơi tôi yêu. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi", Harry nhấn mạnh.

Meghan đến nay vẫn chưa lên tiếng công khai về quyết định rời hoàng gia của hai vợ chồng. Vào sáng ngày 20/1, cô được trông thấy địu con trai đầu lòng và dắt hai chú chó cưng đi dạo, trông nàng dâu hoàng gia rất thư giãn và vui vẻ. Trong khi đó, vào ngày 21/1, Hoàng tử Harry cũng đã ra sân bay để quay lại Canada đoàn tụ với vợ con.

Meghan Markle là người duy nhất thấy vui khi rời khỏi hoàng gia nhưng dự kiến tên gọi mới của cô lại không khác gì phụ nữ ly dị chồng - Ảnh 3.

Meghan đưa con ra ngoài đi dạo.

Trang CNN cũng cho hay, Cung điện Buckingham đang tiến hành thảo luận để sửa đổi tên gọi mới của nhà Sussex sau khi họ rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp. Trước đó, sau khi đưa ra thông báo cặp đôi không còn sử dụng danh hiệu hoàng gia, các trợ lý của Cung điện cho hay thay vào đó họ sẽ được gọi là "Harry, Công tước xứ Sussex" và "Meghan, Nữ công tước xứ Sussex".

Tuy nhiên, đối với Meghan Markle, cách gọi này tương tự với con dâu cũ của Nữ hoàng Anh là "Sarah, Nữ công tước xứ York" sau khi bà này ly dị Hoàng tử Andrew vào năm 1996. Và mẹ của Harry được biết đến với cái tên "Diana, Công nương xứ Wales" sau khi ly hôn với Thái tử Charles.

Chính vì vậy, với tên gọi mới ở trên Meghan Markle không khác nào là người đã ly hôn. Do đó, đội ngũ nhân viên của hoàng gia đang tìm kiếm cái tên phù hợp khác cho cặp đôi này.

Nguồn: CNN, Daily Mail


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại