Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Quảng Nam ủng hộ 10 triệu đồng cho bà con vùng lũ

Tr.Thường |

Không cầm được nước mắt khi thiên tai bão lũ gây thiệt hại nhiều về người và tài sản, Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Quảng Nam hỗ trợ 10 triệu đồng cho bà con vùng lũ.

Ngày 26-10, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) Việt Nam tỉnh Quảng Nam, cho biết trong các đợt mưa lũ vừa qua, nhiều địa phương ở tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Thông qua UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, những ngày qua, các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân đã cùng chung tay hỗ trợ kinh phí, vật phẩm để giúp đỡ bà con nhân dân vùng bị thiên tai vơi bớt khó khăn.

Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Quảng Nam ủng hộ 10 triệu đồng cho bà con vùng lũ - Ảnh 1.

Ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam trao thư cảm ơn Mẹ Trần Thị Lý. Ảnh: Châu Thị Hậu

Đáng chú ý, vừa qua, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp nhận số tiền 10 triệu đồng từ Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Lý (thôn Phú Nhuận 3, xã Duy Tân, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) ủng hộ bà con vùng lũ.

Mẹ Trần Thị Lý cho hay, mấy hôm trước, khi xem truyền hình, mẹ không cầm được nước mắt khi thấy các chiến sĩ hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ chống lũ cứu dân, nhiều gia đình có người thân bị mất do lũ cuốn trôi rất thương tâm, tài sản bà con bị thiệt hại quá lớn. Với tấm lòng, tình cảm, Mẹ mong muốn được góp một chút gì đó chia sẻ cùng đồng bào vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Quảng Nam ủng hộ 10 triệu đồng cho bà con vùng lũ - Ảnh 2.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Lý ủng hộ 10 triệu đồng cho người dân vùng lũ . Ảnh: Châu Thị Hậu

Đón nhận tình cảm của Mẹ Trần Thị Lý, ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam thay mặt bà con nhân dân vùng lũ trân trọng cảm ơn tấm lòng và tình cảm cao quý của Mẹ. Ông Ca chúc Mẹ Trần Thị Lý sống lâu, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Ông Võ Xuân Ca cũng hứa sẽ nhanh chóng chuyển số tiền của Mẹ Trần Thị Lý cũng như của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến với bà con vùng bị thiệt hại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại