Mẹ ruột và người tình bạo hành con trai: Nguyên nhân vì kem chảy, rơi xuống sàn

Hương Trà |

Người dân sống xung quanh phát hiện ra vụ bạo hành và ngay trong đêm đã trình báo lên cơ quan Công an.

* Người dân phát hiện mẹ ruột cùng người tình đánh con trai bằng dây điện và trình báo Công an
* Người mẹ khai nguyên nhân đánh con trai gây bức xúc

Vụ việc được "thổi bùng" trên mạng xã hội ngay trong đêm 25/6, khi người dân phát hiện mẹ ruột cùng người tình có dấu hiệu bạo hành con trai và trình báo lên cơ quan Công an. Theo đó, vào khoảng 23h50' ngày 25/6, người dân sống xunh quanh khu Vân Cơ (phường Minh Phương, Việt Trì, Phú Thọ) nghe thấy tiếng kêu khóc của trẻ con từ phía nhà chị C.T.N.

Khi mọi người tới hỏi thăm thì phát hiện trên người bé trai N.M (11 tuổi) có nhiều thương tích nghi do chính mẹ ruột cháu - chị N. cùng người tình là L.X.H. gây ra. Ngay lập tức, người dân đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an.

Mẹ ruột và người tình bạo hành con trai: Nguyên nhân vì kem chảy, rơi xuống sàn- Ảnh 1.

Thương tích của cháu M. sau trận đòn roi từ mẹ ruột và người tình của mẹ.

Thông tin tin báo PLO thì tại cơ quan Công an, người mẹ đã khai nhận sự việc. Cụ thể vào tối 25/6, tại nhà nghỉ của gia đình ở TP. Việt Trì, cháu N.M. có ăn kem và trong quá trình này đã để kem chảy, rơi xuống nền nhà. Chị N. quát mắng cháu M. vì chuyện này và sau đó cùng người tình dùng dây điện vụt vào chân, tay, người cháu.

Cả 3 người sau đó về nhà riêng ở khu Vân Cơ. Tại đây, chị N. vẫn tiếp tục dùng dây điện đánh con trai thêm lần nữa và bị người dân xung quanh phát hiện.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ. Những hình ảnh ghi lại vết thương tích của cháu M. cùng lời khai của người mẹ ruột về nguyên nhân bạo hành con trai khiến dư luận vô cùng bức xúc.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại