Mê mệt trai trẻ kém 21 tuổi, ông chú đưa về nhà nuôi chờ lớn, có thời cơ là "hốt" luôn

Lam Giang |

Đến hiện tại, cặp đôi đã chung sống được gần 4 năm. Anh Thảo là người rất cưng chiều và nhường nhịn người yêu.

Ông chú 42 tuổi mê mệt trai trẻ kém 21 tuổi

Cách đây 5 năm, anh Mai Thanh Thảo (42 tuổi, hiện đang sống ở Tây Ninh) gặp Nguyễn Nhật Kha (21 tuổi) lần đầu ở một quán ăn. Anh Thảo là khách hàng, còn Kha làm nhân viên phục vụ. 

Có ấn tượng với Kha nên anh Thảo chủ động bắt chuyện, xin số điện thoại. Cả hai đã đi chơi vài lần nhưng anh Thảo thấy Kha còn nhỏ tuổi, nói chuyện không hợp nên chủ động dừng lại.

Môt năm rưỡi không nhắn tin, bất ngờ một hôm, anh Thảo nhận được tin nhắn của Kha: "Anh ơi em lên thị xã làm rồi, anh có thể cho em ở chung với anh được không?". Anh Thảo coi Kha như một người bạn nên đồng ý. Sống chung nhưng anh Thảo và Kha việc ai nấy làm, giờ giấc sinh hoạt cũng trái nhau nên chẳng có nhiều thời gian tiếp xúc.

Mê mệt trai trẻ kém 21 tuổi, ông chú đưa về nhà nuôi chờ lớn, có thời cơ là hốt luôn - Ảnh 1.

Cặp đôi Mai Thanh Thảo và Nhật Kha đã sống cùng nhau được gần 4 năm.

Trong lòng anh Thảo vẫn còn thương Kha, nên một thời gian sau, anh chủ động hỏi: "Em còn thương anh không?". Nhưng Kha thẳng thắn đáp: "Em chỉ coi anh như một người bạn". Thậm chí, có nhiều lần Kha còn trêu tức anh Thảo bằng việc đi chơi qua đêm, khi anh Thảo hỏi thì cậu trả lời: "Em đi chơi với bạn trai rồi, anh đừng chờ em".

Bị từ chối, nhưng anh Thảo không bỏ cuộc, vẫn quan tâm, chăm sóc cho Kha bằng tình cảm chân thành của mình. Mưa dầm thấm lâu, một thời gian sau Kha bị ốm, phải nằm viện, xa nhà nên không có ai chăm sóc. Người ở bên cạnh cậu lúc đó chỉ có mình anh Thảo. Sự thật là lúc này, Kha đã có tình cảm với anh Thảo nhưng không nói ra.

Về phía anh Thảo, một lần vô tình cầm điện thoại của Kha và đọc được dòng tin nhắn mà người thương gửi về cho gia đình với nội dung: "Bạn trai em đang chăm sóc em" thì anh vui mừng khôn xiết, cảm giác rất khó tả. Đến bây giờ anh vẫn chưa quên được niềm vui khi ấy.

Mê mệt trai trẻ kém 21 tuổi, ông chú đưa về nhà nuôi chờ lớn, có thời cơ là hốt luôn - Ảnh 2.

Cặp đôi chênh nhau 21 tuổi.

"Trước giờ Kha chưa bao giờ công nhận mình là người yêu của bạn ấy nên khi đọc tin nhắn mình vui lắm. Rồi khi ở viện, mình nằm dưới đất còn Kha nằm trên giường. Ban đêm Kha bảo mình: "Anh ơi lên nằm chung với em", cặp đôi đã chính thức hẹn hò từ cột mốc ấy.

Không dám cãi vã vì bạn trai quá hung dữ

Sống với nhau đến nay được gần 4 năm, cặp đôi chỉ cãi nhau duy nhất 1 lần vì Kha hay dỗi, tính cũng khá hung dữ nên anh Thảo không dám làm điều gì để người yêu phật lòng. 

"Lần đó Kha nghỉ việc ở nhà, lén đi chơi nhưng lại quên rút ổ khóa ở xe máy nên mình phát hiện ra. Lúc về mình hỏi thì ban đầu Kha chối, nhưng sau đó vì có bằng chứng nên mới chịu thừa nhận: "Em đi chơi với trai đấy, anh định làm gì em?". 

Mình tức quá mới đánh nhẹ vào chân của Kha, thế mà bạn ấy la làng lên, đập phá đồ đạc trong nhà và gọi điện về mách mẹ. Vậy nhưng cũng chỉ khoảng hơn 1 tiếng sau là 2 đứa lại hòa", anh Thảo kể.  

Mê mệt trai trẻ kém 21 tuổi, ông chú đưa về nhà nuôi chờ lớn, có thời cơ là hốt luôn - Ảnh 3.

Anh Thảo (bên trái) là người rất yêu thương và nhường nhịn người yêu.

Cặp đôi đã sớm come out với gia đình nên mọi người đều hiểu, không phản đối chuyện tình cảm của họ. Đặc biệt, gia đình Kha còn cực kỳ quý mến anh Thảo, tuần nào cũng gọi điện để hỏi thăm. Mỗi khi Kha cãi lộn và gọi điện về cho mẹ thì bà đều đáp: "Con vừa vừa phải phải thôi, Thảo hiền chứ gặp người khác là họ không để như vậy đâu". 

MC Lộ Lộ và Minh Tuân của "Vì yêu mà cưới " phải công nhận rằng Kha đã rất may mắn khi có được một người yêu thương, sẵn sàng nhường nhịn và làm mọi thứ vì mình như anh Thảo. Đồng thời, 2 MC khuyên Kha nên tiết chế cảm xúc, ứng xử đúng mực để thể hiện sự trân trọng với bạn trai. 

Nguồn: Vì yêu mà cưới

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại