Mê mệt Bale, sếp Man United gạt phăng kế hoạch "Croatiax2" của Mourinho

Lupo |

Kế hoạch bổ sung lực lượng của Mourinho gặp rào cản lớn từ chính "người nhà".

Ngay sau World Cup 2018, Mourinho đã khởi động kế hoạch "Croatiax2" với quyết tâm đưa 2 ngôi sao Perisic và Rebic về với sân Old Trafford.

Với những hứa hẹn hấp dẫn về cả tiền lương và cơ hội giành danh hiệu, nhà cầm quân người BĐN tin rằng sẽ sớm thuyết phục được cặp đôi vừa đoạt ngôi á quân World Cup cùng Croatia.

Mê mệt Bale, sếp Man United gạt phăng kế hoạch Croatiax2 của Mourinho - Ảnh 1.

Rebic và Perisic chơi cực hay tại World Cup 2018.

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Ed Woodward lại suy nghĩ khác. Dưới góc nhìn của ông, Gareth Bale sẽ là hợp đồng giá trị hơn cho Man United lúc này.

Về mặt chuyên môn, siêu sao xứ Wales đương nhiên không thua kém Perisic hay Rebic. Mùa giải vừa qua, dù có những lúc phong độ sa sút, Bale vẫn kịp trở lại trong giai đoạn cuối và lập cú đúp trong trận chung kết Champions League đưa Real lên ngôi vương.

Mê mệt Bale, sếp Man United gạt phăng kế hoạch Croatiax2 của Mourinho - Ảnh 2.

Gareth Bale sẽ đem lại lợi ích về phương diện hình ảnh cho Quỷ đỏ.

Bên ngoài sân cỏ, giá trị hình ảnh của chân sút 29 được đánh giá cao hơn hẳn bộ đôi Croatia. Man United có thể thu lợi từ tiền báo áo đấu cũng như các hợp đồng tài trợ khác.

Chính vì những lý do này, Ed Woodward đã đặt Bale là ưu tiên số một. Kế hoạch "Croatiax2" của Mourinho bị đẩy xuống hàng thứ yếu và chưa chắc được thực hiện trong kỳ chuyển nhượng này.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại