Mê mẩn trước sắc vóc đẹp hút hồn của 'biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản'

Thanh Hường |

Ishihara Satomi sinh năm 1986, được coi là biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản dù chỉ cao 1m57.

Mê mẩn trước sắc vóc đẹp hút hồn của biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản - Ảnh 1.

Mới đây, khán giả Nhật Bản cũng như Châu Á bất ngờ khi truyền thông đưa tin "biểu tượng nhan sắc của Nhật Bản" Ishihara Statomi chuẩn bị lên xe hoa.

Mê mẩn trước sắc vóc đẹp hút hồn của biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản - Ảnh 2.

Sở hữu nhan sắc trong trẻo, thu hút, nữ diễn viên được dân mạng xứ hoa anh đào chọn là ngôi sao được nam giới yêu thích nhất.

Mê mẩn trước sắc vóc đẹp hút hồn của biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản - Ảnh 3.

Không những thế, Ishihara Satomi còn nhiều lần nhận được các giải thưởng danh giá về điện ảnh bởi khả năng nhập vai chân thật giàu tình cảm. Các bộ phim cô từng tham gia như "Monster Z", "Attack on Titan", "Shin Godzilla"... được giới chuyên môn đánh giá cao và đưa tên tuổi của cô ra toàn Châu Á. 

Mê mẩn trước sắc vóc đẹp hút hồn của biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản - Ảnh 4.

Cô đoạt giải "Nữ diễn viên mới xuất sắc" tại Hochi Film Award, Nikkan Sports Film Award, Bluee Ribbon Award và giải do Viện hàn lâm Nhật Bản trao tặng khi mới 17 tuổi với vai diễn đầu tay trong bộ phim "My Grandpa".

Mê mẩn trước sắc vóc đẹp hút hồn của biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản - Ảnh 5.

 Ở Nhật Bản việc nghệ sĩ phát hành sách ảnh gợi cảm là điều bình thường, nhưng Ishihara Satomi lại là trường hợp hiếm có khi chưa từng có ý định phát hành sách ảnh cũng như xuất hiện với hình ảnh thiếu vải trước công chúng. 

Mê mẩn trước sắc vóc đẹp hút hồn của biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản - Ảnh 6.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn được gọi với biệt danh "Kim Tae Hee của Nhật Bản" khi sở hữu vẻ đẹp không tuổi dù đã bước sang tuổi 34. 

Mê mẩn trước sắc vóc đẹp hút hồn của biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản - Ảnh 7.

Chia sẻ về thông tin chuẩn bị kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí, Ishihara Satomi cho biết hai người quen nhau qua một người bạn và đã hẹn hò được hơn 1 năm. Tuy nhiên vẫn chưa thể quyết định ngày tổ chức hôn lễ do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại Nhật Bản. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại