Mẹ chồng tự quay clip tuyển dâu gây sốt: Không cần xinh, hay ăn, thích du lịch mới được!

Duy Nam |

Đoạn clip người mẹ nói về các tiêu chuẩn chọn vợ cho con khiến dân tình thích thú vì yêu cầu của bà không quá cao, thậm chí có phần "dễ thở".

Theo bà, con dâu tương lai không cần xinh đẹp, thậm chí có thể cự lại mẹ chồng nếu bà sai. Thậm chí, sức làm bình thường cũng được. Ngoài ra, cô gái phải thỉnh thoảng đi ăn nhà hàng, thích đi du lịch để thay đổi không khí. 

Đặc biệt con dâu tương lai của bà phải hay ăn, hay nói để vui cửa vui nhà. Người mẹ lý giải con dâu hay ăn thì mới… chăm mua về cho mẹ chồng được.

Mẹ chồng tương lai "xịn" nhất năm đăng đàn tuyển con dâu

Sau 2 tiếng đăng tải, đoạn clip thu hút hơn 300 nghìn lượt xem. Nhiều cô hăng hái nhận làm con dâu vì bà mẹ chồng quá lý tưởng.

"Con chào mẹ, nếu mẹ đọc được bình luận của con thì nhắn cho con nhé. Con hay ăn hay cười và nấu ăn cũng ngon nên mẹ đừng lo. Gửi mẹ chồng tương lai", thành viên K.Huyền nhắn nhủ.

"U ơi, gì chứ khoản ăn thì con là nhất rồi. Con tự tin đủ tiêu chuẩn mẹ đề ra nhé!", một cô khác dí dỏm.

Chủ nhân đoạn clip cho biết cô chỉ làm cho vui vì con trai năm nay mới 17 tuổi. Thực tế, cô cũng mong con dâu có được những tiêu chuẩn như trên. 

Theo cô, người hay ăn hay làm thì tính tình mới vô tư. Gia đình cô cũng thường xuyên đi ăn, đi biển vào mùa hè và bản thân người mẹ cũng thích cuộc sống thoải mái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại