Mẹ chồng trao con dâu loại bằng đặc biệt khiến MC Quyền Linh thích thú: Quý hơn bằng giáo sư!

Duy Nam |

Bằng lòng - hai chữ tưởng chừng đơn giản nhưng không phải nàng dâu nào cũng làm được cho mẹ chồng.

"Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất chào đón sự xuất hiện của bà Thanh Hảo và nàng dâu xinh đẹp Thúy Diễm. Chị Diễm làm dâu đã được 14 năm.

Ngày đầu tiên về nhà chồng, chị được bà Hảo dặn dò: "Con cứ ngủ đi, không phải dậy sớm, cơm nước để mẹ nấu cho". Thế nhưng nàng dâu mới không hiểu đây chỉ là phép thử của mẹ chồng. Suốt một tuần lễ, chị không xuống nhà nấu cơm khiến mẹ chồng giật mình.

Sau khi được mẹ chồng tỉ tê, dặn dò lại, chị mới bắt đầu vào bếp, tập nấu ăn theo khẩu vị người miền Bắc. Dần dần, chị cũng biết làm những món ăn đặc trưng của người Bắc như chuối nấu ốc, bún đậu mắm tôm...

Là giáo viên tiểu học, chị Diễm có cách nói chuyện nhỏ nhẹ, từ tốn. Trong gia đình, chị với mẹ chồng có nhiều điểm chung.

"Hai mẹ con hợp nhiều lắm. Đi shopping, đi siêu thị là mẹ con có nhau. Vui buồn gì thì con dâu cũng tâm sự cho cô biết. Với con dâu này thì cô bằng lòng. Cháu có đức tính hiếu thảo, chân tình và yêu quý tất cả mọi người bên nhà chồng. Đó là cái khiến cô hài lòng nhất!", bà Hảo bộc bạch.

Nói đến đây, MC Quyền Linh bày tỏ sự thích thú:

"Đây là câu cô nói hay nhất. Vì tất cả các loại bằng, bằng đại học, bằng giáo sư, tiến sĩ... không bằng nào bằng bằng lòng. Con dâu làm sao thì mẹ chồng mới bằng lòng. Chuyện đó không đơn giản đâu".

Mẹ chồng trao con dâu loại bằng đặc biệt khiến MC Quyền Linh thích thú: Quý hơn bằng giáo sư!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại