Mẹ Britney Spears khẳng định chưa từng và không bao giờ quay lưng với con gái

A |

Có vẻ như mẹ của Britney Spears, bà Lynne, đang giải quyết những khúc mắc với con gái trong bài đăng mới nhất của mình trên tài khoản mạng xã hội Instagram.

Trước đó, vào ngày 28/8, "Công chúa nhạc Pop" một thời của nước Mỹ đã đăng một một bản âm thanh dài 22 phút nên kênh YouTube nói về những gì đã xảy ra với cô trong thời gian cô còn chịu sự bảo hộ của bố cũng như trong bối cảnh phong trào #FreeBritney diễn ra.

Cụ thể, nữ ca sĩ 40 tuổi nói có một người phụ nữ đã giới thiệu ý tưởng về việc quản lý cô cho bố mẹ cô. Việc kiểm soát đời sống của cô đã được thiết lập sau đó. Cũng theo Britney Spears , việc nhập viện năm 2008 của cô đã được đăng ký trước.

Tuy nhiên, clip âm thanh này sau đó đã bị xoá nhưng bà Lynne Spears đã chia sẻ một tin nhắn cầu xin Britney nói chuyện với mình trên tài khoản Instagram đính kèm một bức ảnh cũ đen trắng của mình và con gái.

Mẹ Britney Spears khẳng định chưa từng và không bao giờ quay lưng với con gái - Ảnh 1.

Bức ảnh với Britney được bà Lynne chia sẻ trong bài đăng của mình.

"Britney, cả đời mẹ đã cố gắng hết sức để hỗ trợ ước mơ và mong muốn của con" - Bà Lynne nói trong tin nhắn của mình - "Ngoài ra, mẹ đã cố gắng hết sức để giúp con thoát khỏi khó khăn. Mẹ chưa bao giờ và sẽ không bao giờ quay lưng lại với con".

Cũng theo bà Lynne, việc Britney nhiều lần từ chối các cuộc gọi của bà khiến bà cảm thấy vô vọng.

"Mẹ đã đã thử mọi thứ" - bà Lynne nói và khẳng định trong phần cuối bài viết - "Mẹ yêu con rất nhiều, nhưng cuộc nói chuyện này chỉ dành cho con và mẹ, gặp nhau, riêng tư".

Theo JJ


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại