McLaren 650S Spider màu vàng thứ hai xuất hiện tại Việt Nam, sự thật phía sau gây ngạc nhiên

Hoàng Dũng |

Đây thực chất là chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh nhưng đã qua công đoạn dán decal.

Một clip ghi lại cảnh một chiếc McLaren 650S Spider màu vàng lăn bánh tại Hà Nội. Nhiều người tưởng rằng đây là chiếc Mc Laren 650S Spider màu vàng thứ hai cập bến Việt Nam, sau chiếc của thiếu gia Phan Thành nhưng thực chất không phải như vậy.

McLaren 650S Spider màu vàng thứ hai xuất hiện tại Việt Nam, sự thật phía sau gây ngạc nhiên - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 650S Spider khi đang trong quá trình tân trang. Ảnh: Trọng Dương.

Sự thật đây là chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Mình (còn gọi là Minh "nhựa") và được tân trang với lớp decal màu vàng. Điểm xuyết thêm vào đó là hai sọc kẻ màu đen chạy dọc ở phần nắp capo. 

Biển số 997.97 vẫn là đặc điểm nhận diện chiếc xe.

Hiện nay, chiếc McLaren 650S Spider này đang được rao bán bởi một showroom tư nhân ngoài Hà Nội với mức giá trên 9 tỷ đồng. 

Giá bán mỗi chiếc 650S Spider khi về Việt Nam có thể lên tới 1,1 triệu đô, tức hơn 22 tỷ đồng.

McLaren 650S Spider màu vàng thứ hai xuất hiện tại Việt Nam, sự thật phía sau gây ngạc nhiên - Ảnh 3.

McLaren 650S Spider.

McLaren 650S Spider màu vàng thứ hai xuất hiện tại Việt Nam, sự thật phía sau gây ngạc nhiên - Ảnh 4.

Ảnh: Huỳnh Thạnh.

McLaren 650S Spider màu vàng thứ hai xuất hiện tại Việt Nam, sự thật phía sau gây ngạc nhiên - Ảnh 5.

Ảnh: Huỳnh Thạnh.

Trước đó, chiếc xe này đã từng qua tay hai dân chơi siêu xe có tiếng tại Việt Nam là Minh "nhựa" và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (còn gọi là Cường "đô-la").

Đây là một trong cặp siêu xe màu xanh nổi tiếng từng được đại gia Minh "nhựa" sắm vào năm 2016. Chiếc còn lại là Lamborghini Aventador SV. Hai chiếc xe này được đưa về cùng thời điểm vị đại gia này đang làm thủ tục thông quan chiếc siêu xe Pagani Huayra đắt đỏ nhất Việt Nam.

Diện mạo của chiếc McLaren 650S Spider khi đã hoàn thiện. Video: Trọng Dương.

McLaren 650S Spider là một trong những mẫu siêu xe được lòng các đại gia Việt với số lượng 7 chiếc đang lăn bánh, nhiều hơn so với hai mẫu 720S (6 chiếc) và 570S (3 chiếc).

McLaren 650S Spider sử dụng khối động cơ V8, dung tích 3,8 lít tăng áp kép cho công suất cực đại 641 mã lực và mô-men xoắn đạt 680 Nm, khiến chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3 giây cùng tốc độ tối đa lên tới 333 km/h.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại