MC Thu Hoài: "Đây là lần thứ 2 tôi bị anh Đam bắt cóc và có những hành động nhạy cảm"

Thảo Nguyên |

"Tôi không cảm thấy ngại khi diễn những cảnh "đụng chạm" với bạn diễn", MC Thu Hoài chia sẻ.

Sau 4 tập, Mê cung đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim truyền hình Việt. Không chỉ quan tâm đặc biệt tới những hành vi biến thái của Fedora (Doãn Quốc Đam thủ vai), khán giả còn rất chú ý tới Linh - cô gái khiến Fedora mê mẩn vì quá xinh đẹp.

Trong phim, Linh (do MC Thu Hoài thủ vai) được giới thiệu là cô gái xinh đẹp, dịu dàng và là em gái của cảnh sát Quyết. Vẻ đẹp của cô đã khiến tên biến thái Fedora mê mẩn tìm mọi cách tiếp cận. Vì không được Linh đoái hoài nên Fedora đã lập mưu bắt cóc cô.

MC Thu Hoài: Đây là lần thứ 2 tôi bị anh Đam bắt cóc và có những hành động nhạy cảm - Ảnh 1.

Vẻ xinh đẹp của Linh (Thu Hoài) khiến Fedora (Doãn Quốc Đam) mê mẩn.

Khi được hỏi về cảnh quay bị Fedora bắt cóc, quấn băng keo kín người để giở trò đồi bại, Thu Hoài cho hay:

"Linh chỉ là 1 vai diễn rất nhỏ trong phần 1 của phim Mê cung. Tuy vậy, để tạo được cảm xúc cho khán giả và đảm bảo mạch phim, cũng cần người diễn viên phải có năng lực thực sự.

Đối với tôi, cảnh quay này không quá khó nhưng khá vất vả. Cảnh Linh bị Fedora bắt cóc và giở trò sàm sỡ được quay từ chiều đến đêm. Điều đó đồng nghĩa với việc tôi cũng bị quấn băng keo kín người trong ngần ấy thời gian.

MC Thu Hoài: Đây là lần thứ 2 tôi bị anh Đam bắt cóc và có những hành động nhạy cảm - Ảnh 3.

Cả người Thu Hoài ướt đẫm khi quay cảnh bị quấn băng keo kín người.

Hôm đó, thời tiết khá ấm áp, tôi lại mặc áo mùa đông nên khi quấn lớp băng keo lên người và diễn thì tôi bị nóng. Khi quay được khoảng vài tiếng, cả người tôi ướt sũng vì mồ hôi, ngay cả khi mọi người tạm nghỉ, tôi cũng vẫn bị trói chặt trong băng dính".

Thu Hoài chia sẻ, mặc dù làm phim hình sự khá vất vả, song cô sẵn sàng hi sinh vì nhân vật: "Tôi không bao giờ câu nệ chuyện vai chính hay vai phụ, vai lớn hay vai nhỏ. Khi nhận bất cứ vai diễn nào, tôi luôn dồn toàn tâm toàn sức cho nó.

Vai Linh có cảnh phải ngồi bất động trong lớp băng keo để Fedora sàm sỡ. Khi quay cảnh này, vì anh Doãn Quốc Đam quá "điên", anh ấy hóa thân vào nhân vật hoàn toàn nên tôi cũng bị cuốn theo.

MC Thu Hoài: Đây là lần thứ 2 tôi bị anh Đam bắt cóc và có những hành động nhạy cảm - Ảnh 4.

Trước đó, ở phim Người phán xử, Doãn Quốc Đam cũng từng "bắt cóc" và luồn súng vào áo Thu Hoài trong 1 cảnh quay.

Chính vì thế, tôi không cảm thấy ngại khi diễn những cảnh "đụng chạm" với bạn diễn. Hơn nữa, đây là lần thứ 2 tôi bị anh  Đam bắt cóc và có những hành động khá nhạy cảm.

Trước vai Linh, tôi và anh Doãn Quốc Đam đã hợp tác trong phim Người phán xử. Khi ấy, trong vai Trần Tú, anh Đam đã bắt cóc tôi (vai Lê Thảo) và có hành động luồn súng vào trong áo để uy hiếp tôi. Đây cũng là 1 cảnh quay khiến khán giả xôn xao.

Thế nên khi quay tới cảnh Linh bị Fedora bắt cóc và sàm sỡ, tôi đã đùa rằng có lẽ tôi ăn ở không tốt, lại có "nợ nần" gì đó với anh Đam nên lần nào cũng bị anh ấy bắt cóc".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại