MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: "Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế"

D BEE |

MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: "Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế"
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: "Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế"

Sẽ không quá lời nếu nói Thu Hoài là cô gái Việt được chú ý nhất mùa AFF vừa qua. Không phải là gương mặt xa lạ, thế nhưng phải đến khi xuất hiện với bức ảnh chụp chung HLV Park, Thu Hoài mới khiến dân mạng quan tâm đến vậy.

AFF Cup vừa rồi, bên cạnh sự chú ý dành cho các cầu thủ thì người ta còn đặc biệt quan tâm đến những cô nàng xinh đẹp, may mắn có cơ hội được tiếp cận những người hùng áo đỏ. Một trong số đó là Thu Hoài - nữ BTV của Đài truyền hình K+.

Thu Hoài đã được biết đến từ trước đó. Người ta gọi cô là hot girl, mẫu ảnh, diễn viên, cũng có người gọi Hoài là MC, BTV, số ít người còn biết cô từng là nhân viên một ngân hàng lớn.

Gần đây nhất, Thu Hoài xuất hiện trong Người phán xử rồi tiếp đó là Yêu thì ghét thôi - 2 bộ phim đắt khách được chiếu trong khung giờ vàng. Nhưng cô nàng chưa thực sự gây được tiếng vang ở sự nghiệp điện ảnh.

Cái tên Thu Hoài chính thức khiến người ta tìm kiếm là khi tấm ảnh cô nàng vác chân máy, chụp hình cùng HLV Park Hang-seo được chia sẻ khắp MXH.

Tính đến nay, nhiều người vẫn nhìn Thu Hoài là một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng, có cuộc sống đáng mơ ước. Nhưng hành trình dài cố gắng của cô gái nhỏ bé này không phải ai cũng biết. Thu Hoài khẳng định: "Trong chuyện tình cảm yêu đương, Hoài từ tốn bao nhiêu thì ở tình cảm với công việc, mình lại ôm đồm, tham lam bấy nhiêu".

Hoài không phải gái Hà Nội, cô đã 1 mình bươn chải 10 năm nay để đến hiện tại, Thu Hoài có thể tự hào vì những gì mình đang có.

Cô nàng tới buổi hẹn trong bộ trang phục đơn giản với phong thái có vẻ hơi vội vàng. Thu Hoài lúc nào cũng thế, cô phải tận dụng mọi khoảng thời gian trong ngày để có thể làm tốt được nhiều việc một lúc: "Ôm đồm cũng được, miễn là mình thấy xứng đáng".

MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 1.

Vũ Thu Hoài

28 tuổi

BTV Thể thao

- Diễn viên Người phán xử, Yêu thì ghét thôi...

- Mẫu ảnh, chủ một thương hiệu thời trang do tự bản thân thiết kế

MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 2.

Thu Hoài sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang

MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 3.

Cô đã có 10 năm tự bươn chải và lập nghiệp ở Hà Nội

Chọn làm BTV Thể thao vì yêu thích sự khác biệt

Thu Hoài cảm thấy thế nào khi bỗng nhiên được chú ý hơn cả sau tấm ảnh chụp chung với HLV Park Hang-seo?

Trước đây, Hoài không tác nghiệp nhiều bên ngoài mà chủ yếu dẫn ở trường quay. Lần này mình chủ động xin cấp trên cho được ra ngoài. Buổi đó là họp báo và gặp HLV Park, mình cũng chụp ảnh như bao người hâm mộ khác thôi. Không nghĩ được mọi người chú ý đến vậy, mình thấy rất vui vì điều đó.

Cái tên Thu Hoài gắn liền với khá nhiều ngành nghề, vậy hiện tại, công việc chính của Hoài là gì? Con đường nào dẫn bạn tới nghề MC hiện tại?

Công việc chính của mình là MC Thể thao. Ngày trước, mình là sinh viên một trường Đại học bình thường, mình thử sức ở cuộc thi Cầu vồng (cuộc thi casting diễn viên) năm 2009, mình không có kinh nghiệm và cũng không nghĩ mình sẽ lọt sâu đâu.

Rồi cuối cùng, mình lọt top 4 người được đi theo đoàn làm phim để học hỏi. Duyên diễn viên cũng đến từ đó.

Sau 4 năm Đại học, bố mẹ tuyên bố muốn mình về quê ở Tuyên Quang. Nhưng đó không phải điều mình muốn, mình stress rất nhiều. Lúc đó, mình phải cố nghĩ ra "kế hoãn binh" để được ở lại Hà Nội bằng cách nói với mẹ sẽ học tiếp cao học. Sau đó, mình sẽ về quê nếu không tìm được việc.

Lúc bắt đầu học cao học thì cũng là lúc mình mở shop thời trang bằng khoản tiền tiết kiệm của bản thân. Và ngay sau khi mở, mình nghỉ cao học vì không thu xếp được thời gian. Lúc ấy, mẹ lại cảm giác mình đang "lừa" mẹ. Cũng nhờ mối quan hệ kinh doanh mà mình may mắn được giới thiệu vào làm ở ngân hàng.

Và tất nhiên, vì là 1 người luôn muốn tận dụng mọi cơ hội nên mình đã quyết định thử sức, mình đã có 3 năm trải nghiệm ở môi trường ngân hàng.

Rồi sau đó, mình casting dẫn thử bản tin nội bộ cho ngân hàng và may mắn được chọn. Cũng từ đây cái duyên MC đến với mình, sau đó mình tiếp tục gặp may khi được giới thiệu sang K+.

Với Hoài, mọi thứ đến đều là cái duyên và bản thân mình cũng cố gắng rất nhiều để nắm bắt cơ hội đó.

MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 4.
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 5.

Thu Hoài ôm đồm quá nhiều nên không nghề nào thật sự nổi bật?

Hoài không biết mọi người nghĩ thế nào nhưng bản thân mình cảm thấy may mắn. Nói mình ôm đồm, điều này không sai. Mình có lúc vừa đi làm ngân hàng, vừa đi đóng Người phán xử, làm mẫu ảnh cho shop của mình và dẫn ở K+ mỗi tối.

Sau tất cả nhìn lại, Hoài không thấy hối hận. Mình sẽ cảm thấy rất tiếc nếu bỏ lỡ điều gì. Nhưng đã đến lúc mình cần đặt lại mục tiêu lớn cho tương lai nên đã quyết định nghỉ việc ở ngân hàng vào tháng 10 năm ngoái để tập trung hơn cho các công việc truyền hình. Cũng nhiều lần mình được mời vào các vai chính nhưng buộc phải từ chối vì không đủ thời gian.

Thử sức ở rất nhiều công việc như thế, vậy đến bây giờ, Hoài muốn người ta nhớ đến mình với vai trò gì?

Hoài luôn nói với mọi người rằng mình có tình yêu rất lớn với ống kính. Mình rất đam mê với cả nghề diễn viên lẫn MC như hiện tại. Tuy vậy, chẳng cần quá cầu kỳ, mong mọi người nhớ đến mình là Thu Hoài thôi.

Thu Hoài có bề ngoài rất nữ tính nhưng lại chọn làm MC Thể thao, điều này có đối lập không?

Mình luôn muốn thử sức ở những điều đặc biệt. MC Giải trí hiện tại có rất nhiều người giỏi và nổi tiếng nên Hoài nghĩ MC Thể thao sẽ là con đường riêng để mình có thể phát triển. Ngày bé mình đã rất đam mê bóng đá nên cũng không thấy quá bỡ ngỡ khi chọn Thể thao.

MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 6.

Với Hoài, ngoại hình có phải yếu tố quan trọng giúp bạn có được sự nổi tiếng của ngày hôm nay?

Chưa bao giờ Thu Hoài nghĩ mình là người quá nổi tiếng hay giỏi giang, xinh đẹp. Có rất nhiều MC Thể thao nữ chuyên môn tốt, ngoại hình nổi bật hơn mình nhưng có thể do họ chưa có nhiều cơ hội để phát triển hình ảnh bản thân thôi.

Thu Hoài có gặp khó khăn trong quá trình tác nghiệp không?

Như mình nói, mình cũng mới xin đi tác nghiệp ở ngoài thôi. Là con gái nên mình cũng được ưu ái hơn một chút. Khó khăn nhất chắc là việc phải tìm hiểu, thậm chí là hiểu rất sâu về thể thao trong và ngoài nước.

Bạn chơi khá thân với Văn Hậu, Trọng Đại... Bạn quen các cầu thủ qua hoàn cảnh nào?

Các cầu thủ biết mình từ phim Người phán xử rồi quen nhau qua MXH. Trên sân thì các em ấy quyết liệt là thế nhưng ngoài đời rất hiền, ga lăng lắm, dù tuổi nhỏ nhưng đặc biệt rất biết quan tâm các chị.

MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 7.
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 8.
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 9.
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 10.

Nếu có đại gia thì đã không phải khổ thế

Thu Hoài đang có cuộc sống đáng mơ ước của không ít cô gái. Nhiều người tò mò chắc thu nhập của bạn "khủng" lắm khi làm 1 lúc mấy việc như vậy?

Mình nghĩ thu nhập của mình không phải dạng "khủng" gì cả nhưng nó đủ để mình tự lập ở thành phố lớn. Mình xin phép giữ bí mật về khoản này.

Mình kiếm được tiền từ lương ngân hàng, đi quay phim, MC truyền hình và từ shop của mình nữa. Thỉnh thoảng có job ngoài. Mình nghĩ đó là một thu nhập ổn để mình phát triển được bản thân và tự mua được những gì mình thích.

Hiện tại, món đồ nào là giá trị nhất của Hoài? Mục tiêu tiếp theo của bạn là gì?

Chiếc xe ô tô của mình là trị giá nhất hiện tại. Mục tiêu tiếp theo của Hoài là nhà riêng. Hiện tại mình vẫn đang thuê nhà để ở và kinh doanh. Thu Hoài luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng để phấn đấu và cố gắng.

Xinh đẹp, tự lập nhưng vẫn 1 mình. Thu Hoài có nghĩ con gái làm truyền hình có đường tình duyên khá trắc trở?

Mình không nghĩ vậy. Hôn nhân hạnh phúc phải bắt nguồn từ 2 phía và từ tính cách mỗi người. Nghề nghiệp không quá ảnh hưởng đến điều này.

Còn với Hoài, chưa có người yêu là bởi mình chưa tìm được người thích hợp dù cũng có hẹn hò vài người nhưng rồi cũng không đến đâu. Nói ngắn gọn thì Hoài nghĩ duyên chưa đến.

Người đàn ông đến với Hoài ở thời điểm này có vẻ sẽ rất áp lực vì bạn là người nổi tiếng và cũng tự chủ về kinh tế?

Mình khẳng định thêm lần nữa mình không phải người quá giỏi giang. Hoài là người cần cù bù thông minh. Chính vì thế, mình không đặt mục tiêu quá nhiều ở bạn đời. Quan trọng nhất với Hoài đó là người biết lắng nghe, chia sẻ bởi cuộc sống, công việc đã đủ áp lực, mệt mỏi rồi nên khi về nhà cần một bờ vai để dựa dẫm, vậy là đủ.

MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 11.
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 12.
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 13.
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 14.
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 15.
MC Thu Hoài - cô nàng nổi tiếng sau tấm hình chụp với HLV Park: Nếu có đại gia chống lưng thì đã không khổ thế - Ảnh 16.

Hoài có bị gia đình giục cưới không?

Có chứ. Vài năm trước bố mẹ giục nhiều nhưng 1 năm nay mình đã nói để bố mẹ hiểu hôn nhân là thứ không thể vội vàng. Ở thời điểm này, mình cũng muốn có người yêu thương đấy nhưng kế hoạch kết hôn thì hơi xa vì người yêu còn chưa có.

Có nhiều lời đồn rằng Hoài có đại gia chống lưng?

Mình nghe câu này rất nhiều lần rồi. Từ khi mình vào ngân hàng, mọi người đã đồn thổi vậy rồi. Nhưng nói thật, nếu có đại gia thì mình đã không phải khổ thế.

Có lúc mình chạy từ sáng đến tối, thậm chí còn đi ô tô từ đây sang Quảng Châu lấy hàng. Đến giờ, mình vẫn chưa có nhà riêng nhưng bản thân mình không có nhu cầu phải giải thích cho bất kỳ ai. Cuộc sống của mình, mình cứ sống đúng thôi.

Thu Hoài quan điểm thế nào về người đẹp yêu đại gia?

Đại gia không phải là xấu. Nếu cả 2 đều độc thân thì việc con gái được đại gia bao bọc, yêu thương là rất tốt chứ không có gì để phán xét. Mình không may mắn như họ thì mình tự lực và cố gắng thôi.

Cảm ơn Thu Hoài về những chia sẻ!

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên