MC Thảo Vân: Khi được báo sẽ không xuất hiện ở Táo quân 2022, nước mắt dâng lên

An Nguyên |

MC Thảo Vân cho biết đây là quyết định "ở phút chót" của BTC chương trình, khiến chính chị cũng hụt hẫng, ngỡ ngàng.

Táo quân 2022 đã lên sóng gần 20 năm, đây là chương trình thường niên, phát sóng vào đúng đêm giao thừa nên đã trở thành món ăn tinh thần với nhiều người yêu mến truyền hình Việt. Tuy nhiên, đến năm 2022, chương trình này có khá nhiều thay đổi khiến công chúng không khỏi hụt hẫng.

Theo đó, ngoài việc Xuân Bắc và Công Lý không tham gia Táo quân, đến sát giờ ghi hình của chương trình, công chúng thêm một bất ngờ nữa khi MC Thảo Vân - người đã gắn bó với chương trình từ những ngày đầu cũng sẽ không xuất hiện ở Táo quân 2022.

MC Thảo Vân: Khi được báo sẽ không xuất hiện ở Táo quân 2022, nước mắt dâng lên - Ảnh 1.

MC Thảo Vân dù chỉ xuất hiện ở phần kết chương trình nhưng đã trở thành hình ảnh quen thuộc với khán giả trong hàng chục năm qua.

Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Thảo Vân cho biết đây là quyết định "ở phút chót" của BTC chương trình, khiến chính chị cũng hụt hẫng, ngỡ ngàng:

"Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ… Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc Năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ê-kíp cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo".

MC Thảo Vân: Khi được báo sẽ không xuất hiện ở Táo quân 2022, nước mắt dâng lên - Ảnh 2.

Nữ MC tiết lộ, việc chị không xuất hiện ở Táo quân 2022 là quyết định ở phút chót của BTC.

Việc không xuất hiện ở Táo quân 2022 đã khiến Thảo Vân không khỏi buồn lòng: "Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua…

Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân, điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả, nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua…"

Nữ MC cũng bày tỏ mong muốn sẽ được gặp lại khán giả yêu mến Táo quân trong những số tiếp theo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại