MC Thanh Trúc xinh như "thần tiên tỷ tỷ", tuổi 28 "mong có một người tử tế bên cạnh"

Hân An |

"Trải qua nhiều sóng gió, tôi cũng không còn cần một tình yêu mãnh liệt mà chỉ mong có một người tử tế ở bên cạnh", MC Thanh Trúc chia sẻ.

MC Thanh Trúc xinh như thần tiên tỷ tỷ, tuổi 28 mong có một người tử tế bên cạnh - Ảnh 1.

MC Thanh Trúc được khán giả biết đến qua bộ phim Cha và con và… của đạo diễn Phan Đăng Di từ khi mới vừa tròn 18 tuổi. Sau này, cô gây ấn tượng với vai trò MC trên kênh truyền hình An Ninh TV (ANTV).

Tuy nhiên sau vài năm gắn bó, năm 2022, Thanh Trúc quyết định chia tay với công việc truyền hình để tập trung trau dồi thêm kiến thức, theo đuổi giấc mơ khác.

MC Thanh Trúc xinh như thần tiên tỷ tỷ, tuổi 28 mong có một người tử tế bên cạnh - Ảnh 3.

Mới đây, Thanh Trúc lại thu hút sự chú ý khi tung bộ ảnh đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" để chào đón tuổi 28. Sở hữu vóc dáng mảnh mai, gương mặt xinh đẹp, Thanh Trúc nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và người ái mộ.

MC Thanh Trúc xinh như thần tiên tỷ tỷ, tuổi 28 mong có một người tử tế bên cạnh - Ảnh 4.

Ở bộ ảnh đón tuổi mới, Thanh Trúc chọn 2 màu sắc chủ đạo là màu đỏ và màu hồng. Hai gam màu giúp Thanh Trúc lúc trông quyến rũ, gợi cảm lúc lại ngây thơ, trong sáng.

MC Thanh Trúc xinh như thần tiên tỷ tỷ, tuổi 28 mong có một người tử tế bên cạnh - Ảnh 5.

Thanh Trúc cho biết, cô đang nghiên cứu kịch bản để có thể sớm quay trở lại màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, cô vẫn duy trì cả công việc kinh doanh.

Dù từng đau khổ khi phải làm mẹ đơn thân ở tuổi đôi mươi nhưng điều đó không khiến Thanh Trúc mất niềm tin vào tình yêu. Người đẹp cho biết cô vẫn chờ đợi một nửa đích thực của mình.

MC Thanh Trúc xinh như thần tiên tỷ tỷ, tuổi 28 mong có một người tử tế bên cạnh - Ảnh 7.

"Tôi vẫn chờ đợi, khi nào đủ duyên sẽ gặp được nhân duyên của đời mình. Vì ở tuổi này, trải qua nhiều sóng gió, tôi cũng không còn cần một tình yêu mãnh liệt mà chỉ mong có một người tử tế ở bên cạnh", MC Thanh Trúc chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại